Home / Giới thiệu sách / Boo Cow (Patricia Baehr & Margot Apple, Charlesbridge, 2010)

Boo Cow (Patricia Baehr & Margot Apple, Charlesbridge, 2010)

sach-boo-cow

Cuộc sống nơi đô thị phồn hoa đôi lúc làm con người ta cảm thấy ngột ngạt, muốn thoát ra và tìm đến thiên nhiên, tìm đến cỏ cây hoa lá bầu bạn, để xua tan những căng thẳng, mệt mỏi. Gia đình ông Noodleman trong cuốn “ Boo Cow” (Patricia Baehr & Margot Apple, Charlesbridge, 2010) đã chuyển đến miền quê yên bình thay vì ở lại thành phố nơi có cuộc sống “nhộn nhịp” mà bao người khao khát.

Cũng có nhiều người không khỏi bất giờ trước quyết định táo bạo của ông bà Noodleman, có người cho rằng đó là điều điên rồ, không ai muốn rời bỏ sự náo nhiệt nơi thành thị về miền quê hẻo lánh, tẻ nhạt, thiếu thốn đủ thứ. Bên cạnh đó lại có ý kiến khác cho rằng đó là một cuộc sống bình dị mà nhiều người ước ao. Còn với chính gia đình Noodleman, sau một thời gian trải nghiệm, họ sẽ thấy thế nào nhỉ?

Những tưởng cuộc sống sẽ trôi qua êm đềm, một ngày nọ, bỗng đâu Boo Cow – một vị khách không mời mà đến đã đem đến nhiều thứ bất ngờ cho vợ chồng Noodleman. Cũng có thể nhân vật bí ẩn này đem đến niềm vui đến trang trại, cũng có thể đó là rắc rối chưa biết chừng phải không các bạn?

Với những tình tiết gay cấn, các bạn nhỏ sẽ bị cuốn hút bởi câu chuyện của Boo Cow. Liệu đến cuối câu chuyện ông bà Noodleman có còn giữ ý định trục xuất vị khách bí ẩn này hay không?

Thật tò mò phải không nào?

Linh Ly (viết cho CLB Đọc sách cùng con)

About Chang Che It

Scroll To Top