Home / Giới thiệu sách / Buổi đọc sách / Buổi đọc sách “Bí kíp trở thành nhà nguy hiểm học” (Tiến xĩ Noel Zone, NXB Kim Đồng​, 2018) – Ecopark

Buổi đọc sách “Bí kíp trở thành nhà nguy hiểm học” (Tiến xĩ Noel Zone, NXB Kim Đồng​, 2018) – Ecopark

anh bi kip tro thanh nha nguy hiem hoc (1)

Cuốn sách này giúp bạn có thể trở thành một NHÀ NGUY HIỂM HỌC đạt chuẩn cấp 1. Chắc ai cũng đang nghĩ đến những chuyến phiêu lưu, những vùng đất mới đúng không. Nếu đang nghĩ thế thì bạn đã nhầm hướng rồi đấy nhé, cuốn bí kíp này sẽ giúp chúng ta phòng tránh nguy hiểm vì chúng hiện diện ở muôn nơi.

Hãy đảm bảo rằng cuốn sách này được đọc ở một nơi an toàn nhé! Nhà tắm không phải là một nơi lý tưởng đâu vì sàn nhà trơn trượt, bồn tắm là một vật thể cứng hơn đầu bạn… Chừng ấy đủ để thấy nơi này không an toàn tuyệt đối chút nào!

anh bi kip tro thanh nha nguy hiem hoc (2)

Chắc hẳn nhiều bạn thích nuôi thú cưng, chăm sóc chúng, mong chúng lớn từng ngày. Và có lẽ nhiều khi bạn cũng tự hỏi rằng sau một năm, người bạn ấy sẽ thế nào? Để tránh điều đáng tiếc có thể xảy ra, hãy làm theo các câu hỏi trắc nghiệm để phân biệt giữa mèo – hổ, chuột lang – hà mã… Ngoài thú cưng thì những cái cây cũng ẩn chứa nguy hiểm. Giả sử cây ăn thịt người chẳng hạn, hay xương rồng ghế bành cũng đáng sợ không kém.

anh bi kip tro thanh nha nguy hiem hoc (3)

anh bi kip tro thanh nha nguy hiem hoc (4)

Trên trời, dưới đất, bờ biển, ở trường, trong công viên, siêu thị… nơi đâu cũng ẩn chứa nguy hiểm, có thể khiến bạn bị tổn thương. Nếu không may mắn thì từ ngày mai, bạn sẽ phải nằm trong phòng chứ không phải được tung tăng chơi với những người bạn nữa.

À nhưng đừng vì những lời “đe dọa” trên mà sợ hãi cuốn sách, nó không có tội tình gì cả. Tiến xĩ Noel Zone, xin nhắc lại là “tiến xĩ” chứ không phải “tiến sĩ” với sự giúp đỡ của của hai hàng xóm David O’Doherty (lời) và Chris Judge (tranh) thực sự chỉ muốn giúp các bạn biết cách phòng tránh nguy hiểm ở khắp mọi nơi thôi!

Bài viết: Cò Trắng, ảnh: Mai Phương

About admin2

Scroll To Top