Home / Giới thiệu sách / Buổi đọc sách / Buổi đọc sách Khoa học “Hải tặc” – Ecopark

Buổi đọc sách Khoa học “Hải tặc” – Ecopark

Có bao giờ bạn thắc mắc Hải tặc là ai? Hải tặc sống ở đâu? Hải tặc sẽ ăn gì mỗi ngày? Đi vệ sinh ở đâu? Cuốn sách này sẽ giải đáp hết thắc mắc của các bạn nhỏ,cũng như giúp bố mẹ mỗi lần con tò mò về những tên cướp biển.

Hải tặc được biết đến với tên gọi thường gặp là Cướp biển, nhưng không phải ai cũng biết có nhiều tên gọi thú vị khác như Man di, Phỉ săn bò,Bọn cấm cửa, Hải tặc Caribbean hay thậm chí là Hải tặc triều đình.

Từng trang sách cuốn các bạn nhỏ vào những điều thú vị về cuộc sống của hải tặc. Trên thuyền của hải tặc không chỉ có toàn cướp biển sống vô tổ chức, chúng cũng được một thuyền trưởng quyền lực chỉ huy với vô vàn phép tắc. Cướp biển cũng phải học luật đấy nhé! Trong lúc chia chiến lợi phẩm mỗi hải tặc đều phải thề trước kinh thánh, nếu vi phạm lời thề thì sẽ phải mất một phần hoặc phải nộp phạt. Thật đáng sợ phải không? Muốn biết hải tặc phải thề gì hay còn phải tuân theo quy tắc nào thì các bạn hãy tìm đọc cuốn Hải tặc (Éric Dars – Éric Teysssier, NXB Trẻ, 2017) nhé!

Cũng trong buổi sinh hoạt ngày hôm nay, các cô giáo và các bạn đã chúc mừng sinh nhật bạn Hoàng Xuân Sang, một thành viên yêu quý của CLB. Chúc Xuân Sang tuổi mới sẽ thêm nhiều niềm vui với những cuốn sách, chúc bạn sẽ tạo kỷ lục mới với những khối rubik nhé!

Bài viết: Linh Ly, ảnh: Mai Phương

About admin2

Scroll To Top