Home / Giới thiệu sách / Buổi đọc sách / Buổi đọc sách “Tôi sẽ đỡ nếu bạn rơi” (Mark Spering – Layn Marlow, Nhã Nam​ & NXB Hội Nhà văn)

Buổi đọc sách “Tôi sẽ đỡ nếu bạn rơi” (Mark Spering – Layn Marlow, Nhã Nam​ & NXB Hội Nhà văn)

Ai cũng cần ai đó bảo vệ mình là lời đề tựa của cuốn sách “Tôi sẽ đỡ nếu bạn rơi” (Mark Spering – Layn Marlow, Nhã Nam & NXB Hội Nhà văn, 2017).

anh toi se do neu ban roi (1)

Câu chuyện sẽ khiến người đọc bất ngờ về một hành trình, một hành trình không hề cô đơn giữa con người với con người, giữa con người với thiên nhiên. Cậu bé đang lênh đênh trên thuyền giữa biển khơi, chơi đùa cùng gió mây, chơi đùa với cánh chim hải âu. Và trong không gian bao la ấy, người mẹ sẽ ôm thật chặt để bảo vệ cậu. Rồi ai sẽ che chở cho hai mẹ con đây? Rồi khi ngôi sao ở tít trên cao đã đưa con thuyền vượt qua mọi bão going cần người chở che thì cậu bé đã hứa sẽ đỡ nếu người bạn ấy rơi <3

Buổi đọc sách hôm nay có sự tham gia của nhà biên kịch Phạm Sông Đông, cô đã dành tặng một món quà ngọt ngào cho bạn Thảo Tiên – người đã đưa ra phương án thú vị cho câu hỏi “Ai sẽ che chở cho ngôi sao?”. Đó chính là con người.

Một số hình ảnh trong buổi đọc sách:

Một bầu trời đầy sao

Chúc mừng bạn Thảo Tiên

About admin2

Scroll To Top