Home / Giới thiệu sách / Buổi đọc sách / Buổi đọc sách “Trăng vùi trong cỏ” (Trần Đức Tiến, NXB Kim Đồng, 2015) – Ecopark

Buổi đọc sách “Trăng vùi trong cỏ” (Trần Đức Tiến, NXB Kim Đồng, 2015) – Ecopark

Buổi sinh hoạt clb Đọc sách cùng con tại Ecopark hôm nay có nhiều bạn bé xíu! Cô My cùng các bạn “lắng nhìn, lặng nghe” thiên nhiên từ bậc thềm trước cửa Thư viện cộng đồng. Trời mùa hè nắng và nóng nhưng các bạn đều chịu khó hòa mình với cây cối, hoa cỏ và thực vật của Ecopark. Có một vài bạn còn tưởng tượng ở Ecopark có cá sấu, có gấu … nữa đấy! Thật tốt nếu ở Ecopark có những người bạn thiên nhiên đáng yêu như thế để các bạn nhỏ có thể nhìn ngắm mỗi ngày!!!

Câu chuyện của nhà văn Trần Đức Tiến – Trăng vùi trong cỏ (Những truyện hay viết cho thiếu nhi – Trần Đức Tiến, nxb Kim Đồng, 2015) là không gian cô My “mượn” của nhà văn để kể câu chuyện về thiên nhiên cùng các bạn nhỏ. Theo cách của riêng mình mỗi bạn đều đến với chú Dế, chú sâu đất, các bạn bướm, chú mèo nhỏ, chú cún con… một cách thật đáng yêu. Cô Olia cùng các bạn tạo ra bức tranh buổi tối tại Ecopark với cỏ, với trăng và những loài vật các bạn đã kể trong câu chuyện của mình. Hãy cùng nhìn ngắm thiên nhiên quanh mình và lắng nghe những ”bản giao hưởng” tuyệt vời mà thiên nhiên mang tới mỗi ngày các bạn nhé!

Bài viết: Dương My, ảnh: Hải Sơn – Xuân Hòa

About admin2

Scroll To Top