Home / Tin Tức / Buổi nói chuyện TSGD Nguyễn Thụy Anh với lớp 6A8 THCS Giảng Võ

Buổi nói chuyện TSGD Nguyễn Thụy Anh với lớp 6A8 THCS Giảng Võ

Buổi chiều thứ 5 ngày 23/02/2017 vừa qua các bạn học sinh lớp 6A8 trường THCS Giảng Võ đã có buổi giao lưu, chia sẻ cùng TSGD Nguyễn Thụy Anh với chủ đề “Mối quan hệ xã hội của em”.

Ngoài trời đầy gió và âm u nhưng không gian lớp học ấm áp ngập tràn tiếng cười vui, tiếng thảo luận sôi nổi của các bạn học sinh cùng cô Thụy Anh. Làm thế nào để “níu giữ”, nhận diện một người bạn giữa bao nhiêu người bạn nhỉ? Quả thật các bạn học sinh rất đoàn kết khi xung phong giữ những “sợi dây” kết nối, gọi tên những quan hệ xã hội của “vật thể bay lơ lửng”! Chính những mối quan hệ đó có thể sẽ tạo ra những niềm vui, động lực nhưng cũng có một vài mối quan hệ sẽ gây cho các bạn những lo lắng, băn khoăn thậm chí những phản ứng tiêu cực. Các bạn đã có những thảo luận thẳng thắn để đưa ra những phương án nhằm cải thiện các mối quan hệ. Việc tìm ra mặt tích cực của người khác hằng ngày là hành động thường xuyên và quen thuộc của các bạn học sinh ở Ucraina, vậy từ bây giờ chúng ta hãy cùng khám phá “vẻ đẹp tiềm ẩn” của những người quanh ta nhiều hơn nhé!

Cô Thụy Anh cũng gửi tặng các bạn học sinh những bài thơ do chính cô sáng tác và của nhà thơ Hoàng Nhuận Cầm để giải nghĩa tình yêu học trò – những tình cảm trong sáng, những rung động đầu đời đáng trân trọng!

Buổi nói chuyện đã kết thúc nhưng các bạn nhớ thực hiện nhiệm vụ cô Thụy Anh đã giao để nhận được một phần quà từ cô nhé! Chúng ta cùng chờ đợi những buổi nói chuyện tiếp theo.

Một số hình ảnh trong buổi nói chuyện:

anh-lop-6a8-truong-giang-vo-2

anh-lop-6a8-truong-giang-vo-3

Bạn tồn tại trên Trái Đất này, bạn không cô đơn, bạn được nhận diện bằng những đặc điểm, những mối quan hệ

anh-lop-6a8-truong-giang-vo-4

Thật là nhiều sticker

anh-lop-6a8-truong-giang-vo-5

anh-lop-6a8-truong-giang-vo-6

anh-lop-6a8-truong-giang-vo-7

Có ai dám đương đầu với thử thách?

anh-lop-6a8-truong-giang-vo-8

 Xin trân trọng cảm ơn Cô giáo chủ nhiệm, Ban phụ huynh lớp đã tổ chức buổi nói chuyện rất thú vị và ý nghĩa dành tặng cho các bạn học sinh!

Bài viết: Dương My, Ảnh: Xuân Hòa

About admin2

Scroll To Top