Home / Tin Tức / Buổi tập huấn với chủ đề “TỔ CHỨC ĐỌC SÁCH CÙNG TRẺ”

Buổi tập huấn với chủ đề “TỔ CHỨC ĐỌC SÁCH CÙNG TRẺ”

Đã từ lâu, CLB Đọc sách cùng con luôn có những hoạt động bổ ích, ý nghĩa với mục tiêu bồi dưỡng, nâng cao kĩ năng, kiến thức dành cho đội ngũ cộng tác viên, những bạn trẻ nhiệt huyết, yêu sách và yêu trẻ nhằm hướng đến việc tổ chức các hoạt động cho trẻ.

Tối ngày 08/03/2018, CLB Đọc sách cùng con đã tổ chức buổi tập huấn với chủ đề “TỔ CHỨC ĐỌC SÁCH CÙNG TRẺ” với TSGD. Nguyễn Thụy Anh, chủ nhiệm CLB Đọc sách cùng con, tham gia buổi tập huấn là các giáo viên cùng các bạn cộng tác viên của CLB.

Bắt đầu buổi tập huấn, thay mặt các bạn cộng tác viên, bạn Việt Trung đã gửi đến cô Thụy Anh bó hoa tươi thắm chúc mừng cô nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. Khởi động buổi tập huấn với trò chơi với bóng, các bạn đã vượt qua những ngại ngùng ban đầu, nhanh chóng bắt kịp với các hoạt động tiếp theo. Cùng trao đổi với TSGD Nguyễn Thụy Anh, các bạn đã nắm được những nguyên tắc làm việc với trẻ, đặc biệt là hoạt động đọc sách. Hóa thân về các nhân vật trong truyện ngắn “Cá chuối con” (Những truyện ngắn hay viết cho thiếu nhi của Xuân Quỳnh, NXB Kim Đồng, 2013) là hoạt động thú vị nhất mang lại niềm vui và cũng là trải nghiệm giúp mỗi bạn có cơ hội khám phá phương pháp đọc sách giúp trẻ có cảm hứng, cuốn hút trẻ vào cuốn sách.

CLB Đọc sách cùng con xin cảm ơn TSGD Nguyễn Thụy Anh đã truyền cảm hứng, nhiệt huyết và những bài học thật ý nghĩa đến các bạn trẻ.

Xin cảm ơn những công tác viên yêu mến đã đến và chia sẻ những nhiệt huyết của các bạn. Hi vọng rằng các bạn sẽ cùng đồng hành với CLB trong những hoạt động sắp tới.

Một số hình ảnh trong buổi tập huấn:

Món quà nhỏ nhân ngày 08/03 gửi tới cô Thụy Anh

Bài viết: Hương Liên, Ảnh: Dương My.

About admin2

Scroll To Top