Home / Tin Tức / Chơi cùng HALLOWEEN 2018

Chơi cùng HALLOWEEN 2018

anh halloween 2018 (1)

Có ai dám bước vào CLB không?

Halloween năm nay, để dành cúp phù thủy, các bạn phải vượt qua thử thách của các cô giáo: phù thủy Chê Ít, phù thủy Winnie, phù thủy Cà Chua và phù Thủy Cò Trắng.

Chắc hẳn ai cũng có nỗi sợ, nếu các bạn biết các biến nỗi sợ ấy thành những thứ buồn cười giống như cách phù thủy Chê Ít hướng dẫn trong cuốn “Harry Potter and the prisoner of Azkaban” (J.K.Rowling, Scholatic, 2017) thì sẽ đơn giản hơn rất nhiều. Đó là hãy tưởng tượng, nhìn thẳng vào nỗi sợ, nghĩ đến những thứ buồn cười và nói thật to: “Riddikulus”. Thế là thay vì sợ hãi thì các bạn lại cười thật tươi.

anh halloween 2018 (2)

anh halloween 2018 (3)

anh halloween 2018 (5)

Nào, biến hóa nỗi sợ bằng thần chú: Riddikulus

anh halloween 2018 (6)

Hoàn thành được lớp học của phù thủy Chê Ít, các bạn đến với lớp học của phù thủy Winnie (trích “Phi nhanh nào, Winnie”, Laura Owen & Korky Paul, Nhã Nam & NXB Hội nhà văn, 2018). Một cô bé sống một mình, có mèo Wilbur làm bạn, cả hai thường cùng nhau ăn bánh, uống trà, đi chơi. Một phù thủy nên sẽ hơi khác người thường, ấy là thay vì dùng ngựa thật tham gia cuộc đua thì Winnie đã dùng chổi thần gắn thêm lá bắp cải làm tai, hai quả trứng thành đôi mắt. Thế là cô nàng đã có thể phi nhanh về đích. Tuy chiến thắng mà không được cúp vì vi phạm quy định, tuy nhiên điều ấy cũng chẳng làm cô phù thủy nhỏ buồn rầu, cô biết . Vì thế nếu các bạn có gặp chuyện không vui thì cũng đừng buồn nhé, hãy vui lên vì sẽ còn nhiều điều thú vị lắm.

anh halloween 2018 (8)

anh halloween 2018 (9)

anh halloween 2018 (10)

anh halloween 2018 (11)

Phi nhanh như Winnie nào

Một người lướt nhanh hơn gió, đến rồi đi rất nhanh, ấy chính là phù thủy Cà Chua, người gắn bó với cái tạp dề. Nếu muốn vào lớp học của cô ấy, bạn phải vượt qua thử thách, chính là trả lời các câu hỏi của phù thủy Cò Trắng đến từ “Tiệm những dấu hỏi” (trích “Chuyện xứ Lang Biang – Pho tượng của Baltalon”, Nguyễn Nhật Ánh, NXB Trẻ & NXB Kim Đồng, 2012). Nhiều câu hỏi thật dễ xơi nhưng cũng có câu hỏi khiến việc truy tìm đáp án thật khó khăn.

anh halloween 2018 (12)

Phù thủy Cà Chua và cộng sự đang chờ các bạn đấy!

anh halloween 2018 (13)

anh halloween 2018 (14)

anh halloween 2018 (15)

Phù thủy Cò Trắng mang đến những câu hỏi khó nhằn

anh halloween 2018 (17)

anh halloween 2018 (16)

Những thành viên xuất sắc được tham gia nặn bột trong căn bếp

Để dành được sáu sticker một cách nhanh nhất, điều kiện để nhận được cúp phù thủy, các bạn cần tiếp tục tham gia thử thách làm mặt nạ và chụp ảnh theo phong cách kinh dị. Cuối cùng, bạn Bảo Long chính là người chiến thắng, dành được cúp phù thủy của halloween năm nay. Bật mí với các bố mẹ là món quà dành cho quán quân vô cùng ngọt ngào chứ không hề đáng sợ giống như một số bạn vẫn dự đoán!

anh halloween 2018 (19)

Chúc mừng Bảo Long đã dành được cúp phù thủy!!!

anh halloween 2018 (18)

Xem ai đáng hơn sợ?

Bài viết: Cò Trắng, ảnh: Cò Trắng + Dương My

About admin2

Scroll To Top