Home / Giới thiệu sách / Chúng ta là… một gia đình (“Những mẩu chuyện vui của Cáo và Thỏ”, Syliva Vanden Heede, NXB Kim Đồng, 2017)

Chúng ta là… một gia đình (“Những mẩu chuyện vui của Cáo và Thỏ”, Syliva Vanden Heede, NXB Kim Đồng, 2017)

Cáo và Thỏ chung sống dưới một mái nhà, có bao giờ bạn nghĩ điều đó sẽ xảy ra?

Bằng trí tưởng tượng phong phú, cách viết hóm hỉnh, ngôn ngữ tự nhiên, trong sáng, tác giả Syliva Vanden Heede đã đem tới cho độc giả những mẩu chuyện thú vị xoay quanh cuộc sống của hai nhân vật chính là Cáo và Thỏ cùng những người bạn thân thật là thân Cú, Chíp, Tok, Bé. 

Chúng ta có cơ hội làm quen với “Cô hàng xóm chảnh chọe”, khám phá “Qủa trứng bí ẩn”, “Truy tìm Cáo mất tích”, rồi theo Cáo, Thỏ “Trốn mùa đông trên đảo trứng tròn” và cùng sống những giờ phút hồi hộp, nhưng không kém phần thú vị khi “Một kế hoạch nham hiểm” được thực hiện.

Với sự đan xen giữa văn xuôi và thơ cùng những hình vẽ minh họa ngộ nghĩnh mà tinh tế của họa sĩ Thé Tjong – Khing, năm cuốn truyện trong bộ “Những mẩu chuyện vui của Cáo và Thỏ” (Sylvia Vanden Heede, Ngô Anh Thi dịch, NXB Kim Đồng, 2017) đã đem đến cho tâm hồn trẻ thơ bao điều kì diệu về thế giới muôn loài và gieo vào trái tim các em hạt mầm của lòng nhân ái. Bố mẹ hãy cùng các bạn nhỏ khám phá bộ sách này để có những phút giây ngập tràn tiếng cười và để yêu thương lan tỏa.

Vũ Hiển (Viết cho CLB Đọc sách cùng con)

About admin2

Scroll To Top