Home / Giới thiệu sách / Cùng đọc sách cùng khám phá niềm vui (đọc bộ sách “100 từ đầu đời của bé”, Nhã Nam & NXB Thế giới, 2018)

Cùng đọc sách cùng khám phá niềm vui (đọc bộ sách “100 từ đầu đời của bé”, Nhã Nam & NXB Thế giới, 2018)

Bộ sách đáng yêu dành tặng các thiên thần nhỏ từ 1 tuổi. Có lẽ nhiều người sẽ ngạc nhiên, làm sao trẻ nhỏ, chưa biết chữ, thậm chí mới chỉ 1 tuổi đã có thể đọc sách. Trẻ sẽ lựa chọn đọc sách theo nhiều cách khác nhau, có thể đọc qua lời kể, lời thủ thỉ của mẹ từ khi còn được thai nghén trong bụng; bọn trẻ có thể đọc qua việc quan sát sự chuyển động của vạn vật xung quanh và lắng nghe những âm thanh của cuộc sống; và rồi khi những chiếc răng nhú lên là lúc em bé của chúng ta sẽ đọc sách bằng cách gặm hay cắn cuốn sách… Có vô vàn những cách khác nhau để trẻ đọc sách. Bộ sách lật “100 từ đầu đời của bé” gồm 5 cuốn với 5 chủ đề: “Cuộc sống thân thương” (Natalie Boyd & Holly Jackman) , “Nông trại xanh tươi” (Nicola Friggens, Robyn Newton, Amy Oliver) , “Động vật kỳ thú” (Nical Friggens, Natalie Munday, Amy Oliver), “Số đếm vui nhộn” (Natalie Munday, Jo Ryan, Aimée Chapman), “Xe cộ rộn ràng” (Nicola Friggens, Sarah Powell, Amy Oliver) do NXB Thế giới & Nhã Nam phát hành năm 2018 sẽ là một gợi ý tuyệt vời dành cho các bố mẹ gửi tặng em bé của mình.

Cuốn sách với màu sắc và hình ảnh rõ ràng sẽ hấp dẫn sự quan sát và gây hứng thú cho trẻ nhỏ. Bên cạnh đó sự kết hợp nhịp nhàng giữa hình ảnh thực và tranh vẽ cùng những miếng lật nho nhỏ như khám phá kho báu sẽ mang tới cho bé sự bất ngờ thú vị.

bia 100 tu dau doi cho be

Bộ sách “100 từ đầu đời của bé” (Nhã Nam & NXB Thế giới, 2018)

Bộ sách “100 từ đầu đời của bé” được thiết kế trên chất liệu dày dặn để bé không “tiện tay” mà xé rách trang sách, những mảnh lật sẽ phát huy tác dụng khi hỗ trợ bé luyện tập kỹ năng nắm, lật – rèn luyện vận động tinh, một kỹ năng vận động quan trọng trong quá trình phát triển cơ vận động của trẻ. Bố mẹ cùng con đọc sách cũng là dịp trẻ được lắng nghe các từ ngữ, chụp lại những hình ảnh để vừa phát triển khả năng ngôn ngữ, vừa góp phần thúc đẩy quá trình tư duy, nhận thức của trẻ. Cuốn sách cũng rất hữu dụng khi bố mẹ muốn cho các bạn nhỏ lứa tuổi mẫu giáo dần làm quen với tiếng Anh, bởi bên cạnh những từ tiếng Việt để trẻ gọi tên, bộ sách cũng cung cấp song song từ tiếng Anh để trẻ có thể tiếp nhận thông qua đọc và chơi với sách.

Còn gì vui hơn khi dành tặng cho em bé một kho báu tuyệt vời chỉ gói gọn trong 5 cuốn sách đáng yêu!

Dương My (Viết cho CLB Đọc sách cùng con)

About admin2

Scroll To Top