Home / EcoCamp / EcoCamp 2018 – Giao lưu cùng hai nghệ sĩ nhí Nguyễn Phương Trà My và Nguyễn Anh Tú

EcoCamp 2018 – Giao lưu cùng hai nghệ sĩ nhí Nguyễn Phương Trà My và Nguyễn Anh Tú

Trong thời kì hội nhập của Việt Nam, các loại hình nghệ thuật truyền thống vẫn được bảo tồn và duy trì, đồng thời các loại hình nghệ thuật hiện đại cũng được đón nhận và trân trọng. Vì thế các bạn trẻ Việt Nam có rất nhiều lựa chọn đa dạng để học tập và bồi dưỡng tâm hồn nghệ thuật của mình. Với hai nghệ sĩ nhí Nguyễn Phương Trà My và Nguyễn Anh Tú đến thăm Ecocamp hôm nay, hai chị em ruột này lại theo đuổi hai loại hình nghệ thuật khác xa nhau, một người học ca trù còn một người lại yêu thích popping.

Trong buổi chiều giao lưu theo từng nhóm, bạn Trà My đã hướng dẫn các em trại viên và cả anh chị phụ trách cách đánh phách, cách luyến láy theo đúng giọng ca trù qua một vài câu hát. Còn bạn Anh Tú dạy một chút kĩ thuật popping để các bạn nhỏ và anh chị phụ trách giải phóng cơ thể và cảm nhận âm nhạc.

Dù chỉ có thời gian một buổi chiều ngắn ngủi, buổi giao lưu theo nhóm sau đó giao lưu biểu diễn toàn trại cùng hai nghệ sĩ nhí đã phần nào truyền cảm hứng cho mọi người về những loại hình truyền thống và hiện đại. Một chút hứng thú, yêu thích gieo vào lòng hôm nay mong rằng sẽ giúp các bạn nhỏ có thêm nhạy cảm nghệ thuật cũng như biết nuôi dưỡng say mê để nghiêm túc rèn luyện cho bất kì loại hình nghệ thuật nào mà các bạn yêu thích sau này.

Những hình ảnh trong buổi giao lưu:

Những động tác cơ bản của Popping

Thử học ca trù, liệu có khó?

About admin2

Scroll To Top