Home / EcoCamp / EcoCamp 2018 – Giao lưu với nghệ sĩ sắp đặt Doãn Hoàng Kiên

EcoCamp 2018 – Giao lưu với nghệ sĩ sắp đặt Doãn Hoàng Kiên

Đến với trại hè EcoCamp lần này, nghệ sĩ Doãn Hoàng Kiên đã mang đến cho các bạn nhỏ câu chuyện hội họa thú vị, đặc biệt là những chia sẻ về nghệ thuật sắp đặt.

Những gam màu sáng tối qua đôi bàn tay nhỏ với sự sáng tạo của các Eco nhí và Eco teen đã tạo nên thật nhiều bức tranh tràn ngập sắc màu. Sau phần chia sẻ của chú Kiên về nghệ thuật sắp đặt, các nghệ sĩ nhí từ 9 đội đã được trổ tài với bài tập thật đặc biệt. Mỗi đồ vật tưởng chừng giản đơn khi được sắp đặt có thể nói lên câu chuyện của riêng mình.

Từ những đôi dép xinh xắn của các bạn phía ngoài hội trường, nghệ sĩ Doãn Hoàng Kiên đã tự tay tạo nên một tác phẩm nghệ thuật. Ngắm nhìn tác phẩm của chú Kiên, mỗi bạn đều khám phá được một ý nghĩa của riêng mình. Câu chuyện về chiếc dép cứ như vậy được nối dài, truyền đến ta bao thông điệp ý nghĩa về cuộc sống.

Không cần qua nhiều đồ vật, không cần những thứ cầu kì, nghệ thuật sắp đặt đến với cuộc sống từ điều bình dị nhất. Âm thầm mà mãnh liệt, như một phần của cuộc sống, dưới bàn tay của người nghệ sĩ, tác phẩm nghệ thuật ra đời và cuốn hút người xem, mở ra những khám phá mới.

Những hình ảnh trong buổi giao lưu:

Chào mừng nghệ sĩ Doãn Hoàng Kiên

Truy tìm bức tranh đạt giải nhất

Thử tài sắp xếp của các đội

About admin2

Scroll To Top