Home / Giới thiệu sách / Nghìn bí mật của gà con (Claude Ponti, Nhã Nam & NXB Hội Nhà Văn, 2018)

Nghìn bí mật của gà con (Claude Ponti, Nhã Nam & NXB Hội Nhà Văn, 2018)

“- Chiếp… Chiếp chiếp chiếp chiếp?
– Chiếp chiếp, chiếp chiếp chiếp chiếp chiếp chiếp chiếp.”

Các bạn nghe thấy tiếng gà con chứ? Các bạn ấy đang nói chuyện với nhau đấy, nghe vui tai, thú vị quá! Thực ra tôi cũng không hiểu các bạn gà xinh xắn nói gì với nhau đâu. Chúng ta cùng đoán xem nhé: Có thể là hai bạn gọi nhau đi ăn vì bụng đánh trống biểu tình suốt cả buổi sáng đến giờ rồi; cũng có thể một trong số những bạn lông vàng mượt óng đáng yêu này đang bày cho mọi người một kế hoạch tinh nghịch nào đó; cũng có khi đó chỉ là những câu chuyện rủ rỉ, tâm tình trong cuộc sống… 

Ôi! Thật nhiều điều khiến ta tò mò về thế giới của loài gà. Thật may đã có bí kíp “Nghìn bí mật của gà con” (Claude Ponti, Nhã Nam & NXB Hội Nhà Văn, 2018). Bằng một cách kì diệu nào đó, những chú gà quyết định “xách ba lô” và phiêu lưu trong những trang sách của Claude Ponti để giúp chúng ta giải đáp mọi thắc mắc.

anh nghin bi mat cua ga con

Bí mật của gà con nằm gọn trong cuốn sách này

Với sự hỗ trợ đắc lực của những nét vẽ sinh động, người đọc có thể biết được vô vàn những điều mà bấy lâu nay vẫn tự hỏi. Các bạn có tưởng tượng được gà con sẽ diện đồ thế nào khi đi tiệc không? Đặc biệt là Đại Lễ Hội Điên Đảo Vui thì có gì khác thường? Gà có say rượu vang không? Một điều vô cùng “hay ho” sẽ được bật mí về Xà Phòng Viện nổi tiếng châu u của dòng họ nhà gà. Liệu bồn tắm hay vòi hoa sen với những tia nước li ti sẽ được “sủng ái” ở đây? Gà mẹ có thích cho gà con tắm chung không nhỉ?

Còn nhiều điều lắm… Nhưng mà tôi sẽ không tiết lộ đâu. Vì mọi thông tin các bạn cần đều có trong “Nghìn bí mật của gà con” (Claude Ponti, Nhã Nam & NXB Hội Nhà Văn, 2018) rồi. Mau mau tìm đọc thôi nào các độc giả đáng yêu ơi!

Linh Ly (viết cho CLB Đọc sách cùng con)

About admin2

Scroll To Top