Home / Giới thiệu sách / The Terribly Tall Triangle (Wong Ching Hsia & Tan Vay Fern, Group Pub. Sdn Bhd, 2010)

The Terribly Tall Triangle (Wong Ching Hsia & Tan Vay Fern, Group Pub. Sdn Bhd, 2010)

sach-the-terribly-tall-triangle

Wong Ching Hsia được các bạn nhỏ biết đến với lối viết truyện rất lôi cuốn, mỗi cuốn truyện như một chuyến du lịch đầy thú vị của nhân vật. Cuốn “The Terribly Tall Triangle” (Wong Ching Hsia & Tan Vay Fern, Group Pub. Sdn Bhd, 2010) được minh họa bởi họa sĩ Tan Vay Fern đã giúp độc giả du hành vòng quanh thế giới, đến những nơi nóng thật nóng như Ai Cập, nơi thật thơ mộng như xứ sở Bạch Dương hay đến nơi có những món ăn thật cay như Ấn Độ. Không biết chặng đường dài như vậy nhân vật của chúng ta có gặp khó khăn gì không nhỉ?

Chuyến đi đến Ai Cập thật gian nan, và có thể rất nhiều chuyện sẽ xảy ra ở nơi đây, các bạn có nghĩ vậy không? Thử tượng tượng một ngày chúng ta lạc đến Ai Cập, không biết mọi chuyện sẽ như nào nhỉ? Các bạn có nhớ ở Ai Cập thời tiết thế nào không? Nóng hay lạnh nhỉ, điều này có làm cho nhân vật của chúng ta gặp rắc rối gì không?

Thật là tò mò! Lật giở từng trang sách mà cảm giác như chính chúng ta đang đi trên chuyến hành trình cùng nhân vật vậy, cảm giác gió mát, lá vàng rơi tuyệt đẹp khi đến xứ sở Bạch Dương, hương thơm ngào ngạt khiến bụng cồn cào khi đi qua Ấn Độ,… Cùng nhau sang trang mới để xem bạn nhỏ đáng yêu sẽ dẫn ta đi đến đâu nào!

Linh Ly (viết cho CLB Đọc sách cùng con)

About Chang Che It

Scroll To Top