Home / EcoCamp / Thông báo về cuộc thi viết và vẽ “EcoCamp trong tôi”

Thông báo về cuộc thi viết và vẽ “EcoCamp trong tôi”

Loa! Loa! Loa! Hỡi các thủy thủ EcoCamp đợt 1 và đợt 2 yêu quý!

Ban chỉ huy EcoCamp 2016 xin gửi tới tất cả các thủy thủ một thông báo quan trọng về cuộc thi viết ngắn vẽ nhanh, chủ đề là những ngày hè xanh mà chúng mình đã cùng nhau trải qua – cuộc thi mang tên: “EcoCamp trong tôi”.

10 ngày trải nghiệm cùng trại hè EcoCamp vừa mới qua đi, hẳn các bạn giờ đây vẫn tràn đầy cảm xúc, nhớ nhung bạn bè, các anh chị phụ trách và những kỷ niệm buồn vui đã có bên nhau. Ngoài cách nhắn tin, gọi điện, ngồi nhớ và… khóc, các bạn có thêm một cách nữa để chia sẻ cho vợi bớt nỗi lòng – đó là tham gia cuộc thi viết ngắn vẽ nhanh của EcoCamp 2016.

Một cảm xúc mơ màng thoáng qua buổi sớm ven biển, tiếng mưa rơi của những ngày mưa dài không ra được khỏi nhà, một câu chuyện hài hước ai đó đã kể trên xe ô-tô khiến cả đội cười nghiêng ngả, một người bạn thân thương hay hỗ trợ ta, một anh/chị phụ trách vui tính hoặc hay… cau có nhưng lại lo cho ta chu đáo mọi điều, một bài học thú vị cho ta một thông tin chưa từng nghĩ tới, một hiểu lầm nho nhỏ dẫn đến sự “cãi cọ” to to nhưng cuối cùng cũng kết thúc tốt đẹp… hay đơn giản chỉ là một con bọ ngựa thật xanh đã rơi cạnh cửa phòng một buổi trưa nắng tràn… Các bạn hãy vẽ hoặc viết ra, dù chỉ vài dòng, dù là một đoạn văn, dù chỉ một nét chấm phá.10 ngày EcoCamp – 240 giờ, 14400 phút, 864000 giây… Hãy chia sẻ với chúng tôi một vài tích tắc của bạn để nhận về những chia sẻ lớn hơn. Bạn đã là một thành viên của gia đình EcoCamp thân yêu này rồi mà! Mãi mãi!

Kỷ niệm đẹp trên tàu chiến HQ267, Hải đội 4 (Vùng 1 Hải Quân) 07/2016

Đặc biệt, khi tham gia cuộc thi, các bạn sẽ nhận được những phần quà hấp dẫn từ ban chỉ huy EcoCamp 2016:

– Giấy mời tham gia buổi gặp mặt các trại viên EcoCamp 2016 sẽ dành cho tất cả những bạn có bài viết tham gia cuộc thi “EcoCamp trong tôi”

– 01 vé xem phim và nhuận bút dành cho bạn có bài viết hay được lựa chọn đăng trên webside: http://docsachcungcon.com

* Bài dự thi xin gửi về email: dsccecocamp@gmail.com

Thời gian gửi bài: Từ ngày 16/7/2016 đến hết ngày 26/7/2016.

Gấp lên! Gấp lên! Hãy cầm bút lên và viết! Hãy cầm cọ lên và vẽ! Khi mà mọi cảm xúc đang còn tươi mới, tưởng như còn nghe được mọi âm thanh rộn ràng của Trại! Hãy cho chúng tôi biết hình ảnh EcoCamp trong lòng bạn!

*Mọi thắc mắc xin liên hệ:

CLB Đọc Sách Cùng Con

Địa chỉ: P104 – K7 – Khu TT Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Số điện thoại: 04 6290 3874 / 0904 605 898 / 0981 959 574

E-mail: dsccecocamp@gmail.com

Website: http://docsachcungcon.com

About admin2

Scroll To Top