Home / EcoCamp / Thông báo về giải thưởng hội nghị bàn tròn ““NGHỀ NGHIỆP & CON NGƯỜI, CHÚNG MÌNH CHỌN NHAU””

Thông báo về giải thưởng hội nghị bàn tròn ““NGHỀ NGHIỆP & CON NGƯỜI, CHÚNG MÌNH CHỌN NHAU””

Ban chỉ huy EcoCamp 2018 xin bày tỏ lời cảm ơn tới các đại biểu, khách mời và mong được chia sẻ niềm vui với sự thành công của Hội nghị bàn tròn “Nghề nghiệp & con người, chúng mình chọn nhau” diễn ra tại EcoCamp 2018 đợt 2 trong ngày 6/7/2018 vừa qua.

anh ket qua hoi nghi ecocamp (2)

Các thành viên của bàn chủ tọa

Hội nghị bàn tròn “Nghề nghiệp & con người, chúng mình chọn nhau” là nơi các bạn trẻ được cùng nhau thảo luận về câu chuyện nghề nghiệp của mình trong tương lai, về nghề nào sẽ hợp với bạn từ những “dấu hiệu” tưởng như bình thường như tính cách, thói quen… hay kỹ năng cũng đều có thể nói lên con người bạn, nghề nghiệp mà bạn có thể phù hợp hoặc bạn cũng hoàn toàn có thể nghĩ nghề nghiệp là câu chuyện của mãi sau này, bây giờ chưa cần quan tâm tới nó… Các thành viên tham gia hội nghị không chỉ được nói lên ý kiến của mình mà còn được đến gần hơn với các câu chuyện “người chọn nghề, hay nghề chọn người” được chia sẻ bởi chính các khách mời của Hội nghị – Họa sĩ Lê Thanh Minh, anh Dương Hoàng Nam – Thợ cắt tóc cũng là một Nghệ sĩ đường phố và Thuyền trưởng EcoCamp – TSGD Nguyễn Thụy Anh.

Những bài tham luận trình bày trực tiếp tại Hội nghị được các thủy thủ EcoCamp đợt 2 chuẩn bị rất cẩn thận, từ những bức tranh biểu đạt ý kiến cá nhân, những bài power point kỳ công đến những bài luận đầy đủ lý lẽ và dẫn chứng. Mỗi bạn đều có những điểm riêng đầy ấn tượng cho phần trình bày của mình.

(để nhìn lại hình ảnh tại Hội nghị bàn tròn xin theo dõi tại đường link này:

https://www.facebook.com/pg/clbdocsachcungcon.ecocamp/photos/?tab=album&album_id=1919729664737080 )

Bạn Dương Hoàng Khánh Uyên tại hội nghị

Chính bởi sự chuẩn bị chu đáo các bạn trẻ đã khiến Ban tổ chức rất khó khăn để đưa ra kết quả. Xin chúc mừng các bạn đã nhận được giải thưởng tại Hội nghị năm nay:

1. Bạn Dương Hoàng Khánh Uyên: Voucher miễn phí đăng ký khóa học Nghĩ & Viết năm học 2018 – 2019 hoặc voucher giảm 50 % phí tham gia trại hè 2019.

2. Bạn Phạm Minh Khuê: Voucher giảm 50% học phí khóa học Nghĩ & Viết hoặc voucher giảm 20% phí tham gia trại hè 2019.

3. Bạn Nguyễn Huy Vũ: Voucher giảm 50% học phí khóa học Nghĩ & Viết hoặc voucher giảm 20% phí tham gia trại hè 2019.

4. Bạn Nguyễn Hà Linh: Voucher giảm 50% học phí khóa học Nghĩ & Viết hoặc voucher giảm 20% phí tham gia trại hè 2019.

5. Bạn Nguyễn Nhật Minh: Voucher giảm 50% học phí khóa học Nghĩ & Viết hoặc voucher giảm 20% phí tham gia trại hè 2019.

Ngoài những bài tham luận trình bày tại Hội nghị, Ban tổ chức cũng rất vui khi nhận được nhiều bài đến từ các trại viên EcoCamp đợt 1. Trong đó bài tham luận bằng truyện tranh của bạn Trương Thị Quỳnh Hương đã để lại nhiều ấn tượng với Ban giám khảo không chỉ bởi cách đặt vấn đề gần gũi mà còn bởi cách trình bày vô cùng độc đáo. Hay bài tham luận được chuẩn bị bằng tiếng Anh của Nguyễn Khánh An và bài tham luận chứa nhiều hình ảnh minh họa của Ngô Nguyễn Thiên An cũng đều thể hiện sự nhiệt tình và quan tâm của các bạn tới chủ đề của Hội nghị.

Ban giám khảo Hội nghị quyết định trao tặng giải thưởng tới ba bài tham luận thú vị này:

1. Bạn Trương Thị Quỳnh Hương: Voucher giảm 70% đăng ký khóa học Nghĩ & Viết năm học 2018 – 2019 hoặc voucher giảm 30 % phí tham gia trại hè 2019.

2. Bạn Nguyễn Khánh An: Voucher giảm 50% học phí khóa học Nghĩ & Viết hoặc voucher giảm 20% phí tham gia trại hè 2019.

3. Bạn Ngô Nguyễn Thiên An: Voucher giảm 50% học phí khóa học Nghĩ & Viết hoặc voucher giảm 20% phí tham gia trại hè 2019.

Bài tham luận do các thủy thủ gửi đến hội nghị

Ban chỉ huy EcoCamp 2018 xin cảm ơn các đại biểu khách mời, các bạn trẻ đã đóng góp tiếng nói, chia sẻ câu chuyện của chính mình, từ góc nhìn của mình để tạo nên một Hội nghị thật sự sôi nổi, hiệu quả và đáng nhớ! Hẹn các thủy thủ EcoCamp 2019 cùng những chủ đề Hội nghị chúng ta quan tâm!

Ban tổ chức EcoCamp 2018 & Hội nghị bàn tròn “Nghề nghiệp & con người, chúng mình chọn nhau” .

About admin2

Scroll To Top