biasach_Canhbuomdotham

Cánh buồm đỏ thắm (Nhã Nam)

42,000.00 ₫

Miêu tả sản phẩm

Tôi nhớ ai đó đã từng nói “Hạnh phúc là những gì thật mơ hồ, khiến ta buộc phải mơ ước”, và dĩ nhiên, bạn sẽ mãi không có được nó nếu không biết ước mơ…

Cuốn sách “Cánh buồm đỏ thắm” là câu chuyện về hành trình đến với hạnh phúc của cô bé Assol. Khi còn bé, con thuyền nhỏ đồ chơi dẫn lối đưa em đến những hình dung về bức tranh hạnh phúc trong tương lai qua lời tiên tri của ông lão Egle. Giấc mơ hạnh phúc ấy đã trở thành động lực nâng bước cô bé qua những khốn khó vật chất đời thường. Và rồi, khi Assol trở thành một thiếu nữ, giấc mơ ấy vẫn cháy bỏng trong lòng em. Tạo hóa đã không phụ lòng cô bé. Một ngày kia, vào thời khắc ánh bình minh ló rạng cũng là lúc con tàu màu trắng với cánh buồm đỏ thắm đã xuất hiện, mang chàng hoàng tử Gray đến bên Assol. Rực rỡ như sắc buồm đỏ thắm, lung linh như ánh bình minh, hạnh phúc đến với Assol như một món quà diệu kì dành cho một con người không ngừng ước mơ, không ngừng cố gắng trong cuộc sống.

Hạnh phúc không phải điều quá xa ngoài tầm với. Hãy sống và yêu thương, hãy ước mơ và khát vọng, trái tim bạn sẽ cảm nhận được điều kì diệu ấy – Đó là thông điệp ý nghĩa mà tác giả Aleksandr Grin gửi gắm tới độc giả qua cuốn sách nhỏ này.

Hương Liên