SieuThoFULL GUI

Siêu Thỏ – Ứ đi ngủ đâu!

39,000.00 ₫

Miêu tả sản phẩm

Thế giới trẻ thơ là thế giới của những mộng mơ, những khám phá. Chúng ngây ngô chạm tay vào cuộc sống với suy nghĩ, hành động đôi khi khiến ta ngạc nhiên. “Siêu Thỏ” (Stephanie Blake, NXB Hội Nhà văn & Nhà Nam, 2015) là một trong những bộ truyện thiếu nhi minh chứng cho điều đó.

             

          

Ngộ nghĩnh và đáng yêu đó là những ấn tượng đầu tiên mà người đọc có thể cảm nhận khi cầm bộ “Siêu Thỏ” trong tay. Bộ sách gồm 5 cuốn với hình vẽ đầy màu sắc vui nhộn, cách kể chuyện gần gũi, tác giả Stephanie Blanke đã kể cho chúng ta nghe câu chuyện xoay quanh cuộc sống của Siêu Thỏ Simon. Nào chuyện đùa vui, chuyện ngủ, chuyện ăn, chuyện nói và thậm chí cả chuyện… dùng bô nữa.

Bộ sách phù hợp cho các bé trong độ tuổi từ 2-6 tuổi. Không dụng công trong cách viết, mỗi tập Siêu Thỏ sẽ giúp bé hình dung ra cuộc sống của chính mình và từ đó có thể nhận biết những bài học đầu tiên khi chập chững bước vào đời. Nếu các bố các mẹ còn đang lúng túng không biết tìm cách nào để giúp bé yêu hiểu và điều chỉnh được hành vi của mình thì bộ sách này là một lựa chọn hay. Tựa như xoay một khối rubic đầy sắc màu, chầm chậm lật giở từng trang của cuốn “Siêu Thỏ”, bạn sẽ dẫn bé khám phá những bài học về cách sinh hoạt, cách giao tiếp, ứng xử không hề khô khan mà trái lại cực kì hấp dẫn, sinh động.

Hương Liên