Home / Thông Báo / BẢN TIN HOẠT ĐỘNG THÁNG 10 CLB ĐỌC SÁCH CÙNG CON

BẢN TIN HOẠT ĐỘNG THÁNG 10 CLB ĐỌC SÁCH CÙNG CON

Kính gửi các gia đình thành viên thân thiết của CLB Đọc sách cùng con bản tin hoạt động tháng 10,

Vào mỗi cuối tuần, mời các bạn nhỏ cùng bước chân vào thế giới trong trang sách để khám phá những bất ngờ thú vị, cùng thể hiện sự khéo léo thông qua các hoạt động sáng tạo bằng đôi bàn tay với CLB Đọc sách cùng con. Dù bằng hình thức sinh hoạt online (trực tuyến) hay tương tác trực tiếp thì cơ hội được trải nghiệm của từng cá nhân sẽ luôn mang tới những cảm xúc thật mới mẻ và hân hoan.

HOẠT ĐỘNG SINH HOẠT ONLINE:

Thời gian: 09h30 – 11h00 sáng thứ 7 và chủ nhật hằng tuần

Hình thức online: ứng dụng Google Meet.

 

Cùng trong bản tin này, CLB xin giới thiệu bài viết KHI CON ĐẾN TUỔI DẬY THÌ của TSGD Nguyễn Thụy Anh để chia sẻ với các gia đình về phương pháp bố mẹ đồng hành cùng con trong quá trình con trưởng thành với nhiều sự thay đổi về tâm-sinh lý.

 

 

HOẠT ĐỘNG LỚP NGHĨ VÀ VIẾT ONLINE:

Các nhóm Nghĩ và viết dành cho lớp 3, nhóm lớp 4-5, nhóm lớp 6-7 và nhóm lớp 8-9 đã triển khai và CLB tiếp tục tuyển sinh những nhóm lớp mới dựa vào thời gian đăng ký của đa số phụ huynh. Xin mời bố mẹ tham khảo thêm thông tin lớp tại đây.

Hình thức online: nền tảng Zoom.

 

 

CLB cũng xin chia sẻ về TỦ SÁCH GIA ĐÌNH để các gia đình thành viên tham khảo và lựa chọn tìm đọc. Những tựa sách do các giáo viên CLB đọc và viết giới thiệu, cũng như đề xuất phương pháp để bố mẹ có thể cùng đọc với con.

 

About DuongMy

Scroll To Top