Home / Giới thiệu sách / Buổi đọc sách / Buổi đọc sách chào mừng Giáng sinh và Năm mới 2016 – Bạn có tin vào phép lạ không?

Buổi đọc sách chào mừng Giáng sinh và Năm mới 2016 – Bạn có tin vào phép lạ không?

Dường như, tuổi thơ là khoảng thời gian cho ta nhiều niềm vui nhất, chặng đường mà ta có thể khóc hết nước mắt khi buồn và cười rạng rỡ khi vui. Và để gửi tặng thêm vào “hòm kho báu kỉ niệm”thân thương của các bạn nhỏ, nhân dịp Giáng sinh vừa qua, CLB Đọc sách cùng con đã tổ chức buổi đọc sách mang tên “Bạn có tin vào phép lạ không?” như một món quá gửi tặng tất cả các em học sinh và các thành viên thân thiết đã gắn bó, đồng hành cùng CLB trong suốt thời gian vừa qua. Vui hơn, trong buổi đọc sách đặc biệt này, các bạn nhỏ còn được đón những vị khách thật đặc biệt đó là bà Thủy thần- nhà văn Lê Phương Liên, ông già Tuyết, công chúa Tuyết và các nhân vật trong thế giới thần tiên.

Với một điệu nhảy vui nhộn, các thành viên nhí đã xóa tan ngại ngùng ban đầu, và giúp nhóm mình ghi được những sticker đầu tiên. Bước vào buổi đọc sách, các nhóm có dịp trổ tài nhanh mắt và thử thách trí nhớ cùng trò chơi “Truy tìm nhân vật cổ tích”. Nhiều nhân vật trong thế giới thần tiên đã được gọi tên, đó là chú bé Peter Pan ngộ nghĩnh có khả năng bay trên không trung, là anh chàng Harry Potter thông minh, tài giỏi, là cô bé Alice xinh xắn trong xứ sở thần tiên…Cùng nhắm mắt lại, mở mắt ra, cả căn phòng nhỏ thật sự bất ngờ với sự xuất hiện của cô bé Alice và người trợ lý. Cô Hương Trang và chị Hải Anh đã đưa các bạn bước vào một thế giới thật khác, thế giới của những điều tuyệt diệu với câu chuyện song ngữ Việt – Anh.

Phần hấp dẫn nhất của buổi đọc sách chính là “thử tài diễn xuất”, những đạo diễn. diễn viên nhí đã thực sự khiến ban giám khảo vô cùng thán phục bởi tài năng của mình.Khép lại buổi đọc sách, bạn nhỏ nào cũng có một món quà yêu thương từ ông già Noel tốt bụng. Ngoài trời mưa lất phất rơi, nhưng trong căn phòng nhỏ bé của CLB Đọc sách cùng con vẫn ấm áp và tràn ngập tiếng cười, một cảm giác thật hạnh phúc và bình yên.

Cảm ơn mẹ Kim Hảo của bạn Hoàng Quyên đã tặng CLB Đọc sách cùng con bộ sách tiếng Anh rất đẹp

Cảm ơn mẹ Minh Huế và bạn Hà Huyền với ngôi nhà bánh ngon ngon, thơm thơm

Chúc mừng bạn Quang Anh đạt giải nhất trong phần trả lời câu hỏi “Bạn có tin vào phép lạ không?” bằng tranh vẽ

CLB Đọc sách cùng con xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến nhà văn Lê Phương Liên, người đã luôn đồng hành cùng các hoạt động của CLB, xin cảm ơn các bố mẹ, và các bạn nhỏ, những người mang tới ý tưởng và cùng chúng tôi ươm những hạt mầm tình yêu với sách trên chặng đường đã qua và cả bước đường sắp tới.

Hương Liên

 

 

About admin2

Scroll To Top