Home / EcoCamp / EcoCamp 2020 – Hội nghị quốc tế “Thế giới trước những thử thách bất ngờ”

EcoCamp 2020 – Hội nghị quốc tế “Thế giới trước những thử thách bất ngờ”

“Thế giới trước những thử thách bất ngờ” là tên chủ đề của Hội nghị quốc tế EcoCamp 2020. Thế giới với sự vận động, chuyển mình liên tục, thế hệ trẻ có góc nhìn thế nào, họ cần chuẩn bị tinh thần và có phương án nào để đối mặt với điều đó? Các thủy thủ EcoCamp đã đưa ra những vấn đề mình quan tâm để cùng các quốc gia khác của EcoCamp và các khách mời luận bàn tại Hội nghị quốc tế năm nay.

Những câu chuyện gắn với cuộc sống học sinh như bạo lực học đường, bố mẹ có nên “dùng đòn roi” để dạy con hay vấn đề xử lí rác thải cho tới việc phân biệt chủng tộc đều được các thủy thủ đưa ra với những minh chứng, số liệu và ví dụ trực quan, cụ thể. Những màn đối đáp, tranh biện về quan điểm cá nhân mình cũng được các thủy thủ thẳng thắn chia sẻ. Các câu hỏi khó từ khách mời – nhà báo Yên Khương, nhà văn – nhà báo Huỳnh Mai Liên đặt ra cũng được các thủy thủ trả lời mạch lạc, tự tin.

ecocamp 2020 - hoi nghi quoc te (15)

Nhà báo Yên Khương

ecocamp 2020 - hoi nghi quoc te (11)

Hội nghị quốc tế do chính các EcoTeen lập kế hoạch, tổ chức và thực hiện. Từng khâu, từng công việc được các bạn phân công phụ trách và hoàn thành nhiệm vụ được giao. Mỗi quốc gia mang tới những màu sắc riêng khi nhận được thư mời từ Ban tổ chức Hội nghị. Các công dân của quốc gia tự chuẩn bị cho mình thật chu đáo khi xuất hiện. Những tiết mục văn nghệ mở màn cho Hội nghị đến từ ca khúc “Giai điệu tự hào” của anh Vũ Quang và các Eco nhí, cùng “Heal the world” qua phần trình diễn Ngôn ngữ kí hiệu của EcoTeen đã mang lại thật nhiều cảm xúc cho chương trình.

ecocamp 2020 - hoi nghi quoc te (9)

Tiết mục “Giai điệu tự hào”

ecocamp 2020 - hoi nghi quoc te (10)

Cùng hát vang ca khúc “Heal the world” bằng ngôn ngữ ký hiệu

Ban chỉ huy EcoCamp 2020 một lần nữa xin cảm ơn các thành viên trong Ban tổ chức Hội nghị – các EcoTeen yêu quý đã tổ chức thành công Hội nghị năm nay. Xin chân thành cảm ơn các khách mời đã tham dự và chia sẻ cùng các thủy thủ. Cảm ơn bạn nhỏ Mai Khuê đã mạnh dạn gửi tới Hội nghị những thông điệp của riêng mình. Xin chân thành cảm ơn các cô chú phóng viên, biên tập viên, quay phim đã về dự và đưa tin về Hội nghị và EcoCamp 2020.

ecocamp 2020 - hoi nghi quoc te (14)

Tác giả trẻ Bùi Mai Khuê

Chúng tôi cũng xin cảm ơn sự đồng hành, quan tâm của các phụ huynh, các nhà văn, nhà thơ, nhà báo luôn dõi theo và lắng nghe ý kiến của các thủy thủ trẻ tuổi!

Chúng ta lại hẹn nhau ở một Hội nghị với những vấn đề “nóng” được đối mặt và thẳng thắn chia sẻ ở những chương trình tiếp theo do EcoCamp thực hiện!

ecocamp 2020 - hoi nghi quoc te (8)

Sự chu đáo của BTC là các EcoTeen

ecocamp 2020 - hoi nghi quoc te (3)

ecocamp 2020 - hoi nghi quoc te (4)

ecocamp 2020 - hoi nghi quoc te (5)

Các bài tham luận rất chất lượng

ecocamp 2020 - hoi nghi quoc te (13)

ecocamp 2020 - hoi nghi quoc te (12)

Rất nhiều ý kiến phản biện đưa ra

ecocamp 2020 - hoi nghi quoc te (7)

ecocamp 2020 - hoi nghi quoc te (6)

ecocamp 2020 - hoi nghi quoc te (2)

Phóng viên của EcoTV

ecocamp 2020 - hoi nghi quoc te (1)

Chúc mừng các bạn trẻ

EcoTVNews

About admin2

Scroll To Top