Home / EcoCamp / Ngày hội Gia đình – EcoCamp 2014

Ngày hội Gia đình – EcoCamp 2014

Ngày hội Gia đình  (5/7/2014) – ngày cuối cùng của trại hè đã có rất nhiều hoạt động. Trận đấu tranh EcoCup diễn ra đầy sổi nổi với tỉ số 4-0. Đặc biệt là cả 4 bàn thắng đều do cầu thủ Ngọc Minh ghi bàn.

Vận dụng những kiến thức trong các buổi học, các bạn nhỏ và bố mẹ đã vượt qua những câu hỏi của bầy khủng long để dễ dàng tìm được kho báu.

Một phần sổi nổi không kém chính là Chợ quê Eco, chọ quê đã hết veo chỉ sau 20 phút. Chợ quê chỉ giao dịch bằng đồng Eco chính là lương của các bạn nhỏ được hưởng sau những giờ lao động đầy say mê. Các bạn hào hứng mua lạc, mua khoai lang, mua chè tươi và cả những sản phẩm tái chế nữa mang về làm quà biếu ông bà, bố mẹ.

Nhưng giây phút được mong chờ nhất chính là trao tặng những danh hiệu. Với chiến thắng sát nút, cố gắng đến những phút cuối cùng nên đội Anh Béo đã giành được giải Super EcoTeam.

Các danh hiệu còn lại chính là:

–          Đội đoàn kết: Great Team

–          Đội tự lập: Doraemon

–          Đội Sáng tạo: Đom Đóm Vàng

–          Đội chia sẻ yêu thương: Rồng Đỏ

Ngoài ra còn có các danh hiệu cá nhân được trao:Huy chương và cúp cho hai đội bóng,  Găng Tay Vàng, Đôi Giày Vàng, Người lãng mạn số 1, Người nội trợ thông minh, Gentleman, Ecoboy và Ecogirl tự lập… và những bạn đã giành được nhiều Sticker nhất trong suốt quá trình tham gia trại hè. Không thể không kể đến danh hiệu giành cho các anh chị: “Anh/chị phụ trách pờ-rồ”.

Một lần nữa xin được gửi lời cảm ơn đến các bố mẹ, các bạn nhỏ đã tham gia, ủng hộ nhiệt tình cho chương trình EcoCamp 2014. Xin được gửi lời cảm ơn đến cô Ngọc Hoa đã giúp cho các bạn nhỏ có một không gian với ngôi nhà lãng mạn có hàng cây xanh.

Xin gửi lời cảm ơn đến các cô chú trường Đại học Lâm Nghiệp Việt Nam chú Hữu Việt, chú Xuân Thủy, cô Phong Điệp, Cô Vân Hà và sư thầy Thích Quảng Khiết ( chùa An Đức, Hải Dương) đã đến và tham gia cùng với các bạn nhỏ EcoCamp 2014.

Đặc biệt là xin được gửi lời cảm ơn đến các cô chú NXB Trẻ, NXB Kim Đồng, Công ty Văn hóa và Truyền thông Nhã Nam, Công ty CP văn hóa giáo dục Long Minh đã giành tặng những phần quà sách.

Một số hình ảnh trong ngày hội Gia đình:

EcoCup sôi nổi, đầy hào hứng

Truy tìm kho báu cùng chàng Marcus Sọt, vượt qua thử thách của bầy khủng long

Chợ quê Eco sau 20 phút đã hết veo

Giây phút của những danh hiệu

About admin2

Scroll To Top