Home / Bài Viết / Niềm vui mùa hè

Niềm vui mùa hè

Vào mùa hè năm ngoái, em được mẹ đưa đi biển vào mùa hè. Biển ở đây khá đẹp, bãi cát trắng ánh lên trắng tinh vào sáng sớm. Trên biển, em còn nhìn thấy các anh chị sóng biển thi nhau chạy vào bờ cát. Buổi tối, em và mẹ đi chợ đêm, em mua được nhiều đồ chơi. Lúc ấy, em cảm thấy hào hứng vô cùng. Khi màn đêm buông xuống, chiếc giường êm như bông ru em vào giấc ngủ rất ngon. Vào buổi sáng sớm, lúc trời nắng chói chang, em chỉ muốn đi bơi ở biển. Sau khi đã chơi vui, em và mẹ chuẩn bị rời khách sạn. Lúc đó em hơi buồn và nuối tiếc vì phải tạm rời xa biển. Em mong sẽ có dịp quay trở lại đây.

Trọng Nghĩa (Lớp Nghĩ & Viết 2-3)

ecocamp 2019 dot 3 -le hoi bien (8)

Ảnh: Lễ hội nước tại EcoCamp

Mùa hè là lúc chúng ta được vui vẻ bên nhau. Vào những lúc vui đó, ta có thể đi du lịch, đi trại hè, ăn kem. Nhưng đôi khi, hè lại là nỗi buồn của các bạn nhỏ vì không được đi trại hè hay du lịch. Hè cũng là lúc anh ve bắt đầu cất những tiếng hát ngân nga, đôi khi khiến mọi người “điếc tai”, nhưng cũng là lúc tiếng trống nơi sân trường ngừng kêu. Em rất thích mùa hè.

Duy Kiên (Lớp Nghĩ & Viết 2-3)

ecocup

Ảnh: Niềm vui chiến thắng tại trại hè EcoCamp

Em đã có rất nhiều niềm vui mùa hè. Mùa hè năm ngoái bố mẹ cho em rất nhiều địa điểm du lịch như Hongkong, Singapore…Điểm đến em thấy đẹp nhất là Singapore. Ở đó, em không thấy một cọng rác nào dưới đất, ngoài đường sạch sẽ như khi em lau bảng trực nhật. Em và bố mẹ cùng về khách sạn. Lên đến phòng mình, em liền nằm ngay trên chiếc giường. Ôi! Chiếc giường êm ái như lông em chuột hamster em nuôi ở nhà. Trong những ngày ở đây, bố mẹ dẫn em đi tham qua sở thú, có rất nhiều loài động vật. Nhưng có một số loài quý hiếm như sói đỏ, cáo báo hoa mai, tê giác,…đi chơi sở thú thật vui, em còn được ăn kem nữa. Em rất yêu “niềm vui mùa hè của mình”, yêu những chuyến đi thú vị.

Gia An (Lớp Nghĩ & Viết 2-3)

About Bui Huong Lien

Scroll To Top