Home / Bài Viết / Buổi chiều, cánh rừng đẹp như một bức tranh

Buổi chiều, cánh rừng đẹp như một bức tranh

Buổi chiều, cánh rừng đẹp như một bức tranh. Những chú chim hot líu lo. Những hàng cây xanh biếc đung đưa trong gió. Đâu đó, những bầy sói đi quanh khu rừng kiếm ăn. Từ trên cao nhìn xuống, những sắc màu của động vật, thực vật càng khiến cánh rừng trở nên đẹp lung linh hơn. Cứ vào chiều tối, len lỏi giữa những hàng cây là làn sương mù huyền ảo, kì lạ.

Minh Tuấn (lớp Nghĩ và Viết Nâng cao)

anh-buoi-chieu-canh-rung-2

Ảnh sưu tầm

Buổi chiều, cánh rừng đẹp như một bức tranh. Tiếng chim khướu ríu rít trên cây. Tiếng vo ve của đàn ong xung quanh khóm hoa cúc. Tiếng suối chảy róc rách gần đây. Tiếng lũ ếch trên lá sen giữa ao nghe rất vui tai. Tiếng chim sâu, họa mi líu lo trên mấy cành bạch đàn trắng muốt.. Tiếng gió vi vu thổi qua tai rất dễ chịu. Một buổi chiều trong khu rừng đại ngàn vui vẻ.

Thái Anh (lớp Nghĩ và Viết Nâng cao)

Buổi chiều, cánh rừng đẹp như một bức tranh. Bức tranh này nhẹ nhàng, trầm bổng. Những tiếng chim nhè nhẹ, vi vu khắp rừng như tiếng ru của mẹ thiên nhiên. Tôi đã tưởng tượng mình được thả mình trên đống lá khô êm êm, nhè nhẹ. Đó thực sự là một buổi chiều êm đềm.

Phương Linh (lớp Nghĩ và Viết Nâng cao)

anh-buoi-chieu-canh-rung-1

Ảnh sưu tầm

Buổi chiều, cánh rừng đẹp như một bức tranh. Tiếng ong vo ve đi kiếm mật. Tiếng suối róc rách. Núi rừng đứng hiên ngang, hùng vĩ. Tiếng hổ gầm đi bắt mồi. Cóc gọi mưa xuống làm sông suối chảy càng mạnh. Cây cối thì thầm trò chuyện. Chị gió thổi bay những chiếc lá vàng. Chú sóc đang gặm dở cũng thả thức ăn để trú mưa. Tất cả mọi thứ như yên bình khi mưa kết thúc.

Thùy Minh (lớp Nghĩ và Viết Nâng cao)

About admin2

Scroll To Top