Home / Giới thiệu sách / Buổi đọc sách / Buổi đọc sách “Lời hứa với hoa” (Knister – Eve Tharlet, IPM & NXB Hồng Đức, 2017)

Buổi đọc sách “Lời hứa với hoa” (Knister – Eve Tharlet, IPM & NXB Hồng Đức, 2017)

Nhạc sĩ Lê Tâm đã viết trong bài hát Phép lạ hàng ngày: “Lời hứa mà không lo gìn giữ thì vẫn là lời hứa mà thôi. Lời nói dù hay ơi là hay, một con vẹt cũng nói được ngay”. Lời hứa là một điều rất quan trọng, tạo nên lòng tin. Trong câu chuyện “Lời hứa với hoa”(Knister – Eve Tharlet, IPM & NXB Hồng Đức, 2017) , chú sóc đã thực hiện đúng như những gì bồ công anh nói.

Cả hai đã gặp nhau, trở thành bạn bè ở giữa đồng cỏ rộng lớn sau một kỳ ngủ đông rất dài. Sóc và bồ công anh đã có nhiều kỷ niệm đẹp, cùng nhảy múa dưới ánh trăng. Nhưng bỗng một ngày, sóc đã phải phồng má, thổi thật mạnh vào hoa. Sóc thấy thật buồn vì hoa không còn đẹp như trước nữa nhưng vì lời hứa, vì bồ công anh nói hãy tin tưởng. Thời gian cứ thế trôi qua, sau khi đã đi du lịch nhiều nơi, đã lại đến kỳ ngủ đông tiếp theo. Mùa xuân đên, sóc ra khỏi hang và thấy một cánh đồng hoa bồ công anh tuyệt đẹp <3

Một số hình ảnh trong buổi đọc sách:

About admin2

Scroll To Top