Home / Giới thiệu sách / Buổi đọc sách / Buổi đọc sách “Một cái ôm” (Simona Ciralo, Nguyễn Ngoan dịch, NXB Phụ nữ & Đông Tây, 2018)

Buổi đọc sách “Một cái ôm” (Simona Ciralo, Nguyễn Ngoan dịch, NXB Phụ nữ & Đông Tây, 2018)

Sau những ngày mưa dài, buổi sáng chủ nhật vừa qua mặt trời đã vén mây để các bạn nhỏ vui vẻ đến với CLB Đọc sách cùng con. Trong khi các anh chị đang cùng cô Trang ở trong không gian câu chuyện bằng tiếng anh thì các em bé lại cùng cô My làm quen với cậu bé xương rồng Felipe đến từ câu chuyện “Một cái ôm” (Simona Ciralo, Nguyễn Ngoan dịch, NXB Phụ nữ & Đông Tây, 2018).

Từ việc gặp gỡ với người bạn có đầy gai trên thân, rồi đến việc gọi tên của bạn ấy cũng có lúc khiến các cô bé, cậu bé gặp khó khăn nhưng không vì vậy mà những độc giả siêu nhí nản lòng… các bạn hăng hái phát biểu, hăng hái đọc từng từ cùng cô. Câu chuyện nhẹ nhàng về chú bé Felipe cùng những trang tranh vẽ xinh xinh, dễ thương đã lôi cuốn các bạn nhỏ tham gia cùng nội dung câu chuyện. Cứ nghĩ sẽ có một chàng rắn hay trăn xuất hiện cơ đấy… nào ngờ lại là một nhân vật được các bạn yêu thích lắm cơ! Chính vì những chi tiết thú vị từ trang sách mà các cô cậu nhóc cứ ngó ngiêng để nhòm những bức tranh trong đó.

Cuối giờ các bạn còn được cùng cô làm một cây xương rồng của riêng mình! Nhớ uốn lưỡi khi nói chữ “r” nhé, hơi khó một chút nhưng các bạn sẽ làm được thôi ^^

Một số hình ảnh khác trong buổi đọc sách:

Ảnh: Kẹo Kon, bài: Dương My

About admin2

Scroll To Top