Home / Giới thiệu sách / Buổi đọc sách / Buổi đọc sách “Trên sa mạc và trong rừng thẳm” (Henryk Sienkiewicz, NXB Kim Đồng, 2015) – Ecopark

Buổi đọc sách “Trên sa mạc và trong rừng thẳm” (Henryk Sienkiewicz, NXB Kim Đồng, 2015) – Ecopark

Trong buổi sinh hoạt sáng Chủ Nhật tuần qua, tại thư viện cộng đồng Ecopark, các bạn nhỏ đã cùng làm quen với hai người bạn mới: Stas và Nell qua tác phẩm nổi tiếng của nhà văn Ba Lan – Henryk Sienkiewicz, “Trên sa mạc và trong rừng thẳm” (NXB Kim Đồng, 2015).

doc-sach-tren-sa-mac-va-trong-rung-tham-ecopark-5

Nếu Stas khiến các bạn trầm trồ thán phục bởi tài năng, sự thông minh thì Nell lại chinh phục chúng ta bởi nét dịu dàng. Đặc biệt, bạn nào cũng ngạc nhiên khi cùng lắng nghe và tưởng tượng ra món quà đặc biệt mà người cha đã dành cho cô bé Nell – chú chó Saba. Sau những tháng ngày êm đềm, hạnh phúc, hai đứa trẻ đã bị bắt cóc. Nhưng bằng trí thông minh, lòng dũng cảm, chúng đã vượt qua tất cả chiến thắng cái ác. Và dĩ nhiên, để làm được điều đó, họ không thể thiếu sự giúp đỡ của chú chó Saba. Cùng hình dung và vẽ lại ” người bạn đáng yêu” đó, mỗi thành viên nhí lại đem đến một hình ảnh thật khác biệt.

Xin mời bố mẹ hãy cùng xem lại một số hình ảnh của buổi sinh hoạt:

doc-sach-tren-sa-mac-va-trong-rung-tham-ecopark-1

doc-sach-tren-sa-mac-va-trong-rung-tham-ecopark-2

doc-sach-tren-sa-mac-va-trong-rung-tham-ecopark-4

Hương Liên (Giáo viên CLB Đọc sách cùng con)

About admin2

Scroll To Top