Home / Giới thiệu sách / Buổi đọc sách / Buổi đọc sách “Tớ và cậu đều giỏi” (Brigitte Wenninger & Eve Tharlet, NXB Hồng Đức & IPM, 2017) – Ecopark

Buổi đọc sách “Tớ và cậu đều giỏi” (Brigitte Wenninger & Eve Tharlet, NXB Hồng Đức & IPM, 2017) – Ecopark

“Tớ và cậu đều giỏi” (Brigitte Wenninger & Eve Tharlet, NXB Hồng Đức & IPM, 2017) là một cuốn sách đầy cảm động về những người bạn có tài năng đặc biệt.

Trong buổi sinh hoạt sáng thứ Bảy tại thư viện cộng đồng Ecopark, các bạn đã được cùng nhau tìm hiểu những mẩu chuyện tình bạn ý nghĩa.

Một chú nhím nhút nhát, luôn tự ti về bản thân đã gặp được những người bạn đồng hành tuyệt vời giúp cậu trở nên dũng cảm, dám dứng lên để bảo vệ những người yêu quý. Một chú chuột nhắt có chút khiếm khuyết về đôi bàn chân nhưng lại đầy nghị lực. Trên hành trình theo đuổi ước mơ, đi khám phá thế giới bao la, chuột nhắt gặp được nhiều bạn có hoàn cảnh giống mình. Chính cậu đã giúp các bạn nhận ra được điểm mạnh của mỗi người và tự tin hơn.

Cuối buổi đọc sách, các bạn nhỏ lại cùng nhau gấp giấy một chú nhím đáng yêu. Thoạt đầu, có vẻ ai cũng nhăn nhó vì “nhìn sao mà khó quá, không biết con có làm được không ?” Nhưng được học sự kiên trì, nhẫn nại của các nhân vật trong câu chuyện các bạn đã hoàn thành xuất sắc những người bạn nhím xinh xắn.

Một số hình ảnh trong buổi đọc sách:

Bài viết: Linh Ly, ảnh: Cò Trắng

About admin2

Scroll To Top