Home / Bài Viết / Buổi tối gia đình em thật vui vẻ, ấm áp

Buổi tối gia đình em thật vui vẻ, ấm áp

Buổi tối của gia đình em thật vui vẻ, ấm áp. Tôi học bài, mẹ nấu cơm, bố thì sửa cửa còn anh tôi thì đang rán gà. Sau khi nấu cơm xong, cả nhà vào bàn ăn , vừa ăn vừa nói chuyện. Người thì gắp rau, người thì gắp thịt. Sau khi ăn xong, mẹ rửa bát, em quét nhà, anh lau bàn và lau nhà, còn bố thì giặt quần áo. Tầm lúc 9h, cả nhà cùng ăn hoa quả. Mọi người ngồi bên nhau, nói chuyện nọ, chuyện kia.

Minh Vũ (Lớp Nghĩ và Viết 4-5)

Buổi tối của gia đình em thật vui vẻ ấm áp. Mọi người lại ở bên nhau sau cả ngày làm việc. Bố em kể mọi việc hôm nay làm thế nào cho mẹ nghe. Mẹ em nấu cơm. Còn em và em trai chơi máy tính. Đén giờ ăn cơm, cả nhà thưởng thức và bình luận những món ăn của mẹ.

Quang Nhật (Lớp Nghĩ và Viết 4-5)

anh-buoi-gia-dinh-1

Ảnh sưu tầm

Buổi tối của gia đình em thật vui và ấm áp. Ở bếp thì cả nhà em, ngoài em ra thì ai cũng làm việc: Anh thì rửa bát, bố và mẹ làm đồ ăn cho gia đình. Em và em của em chơi với nhau thật ngoan để mẹ đỡ mệt. Nhà em luôn đầm ấm.

Phương Linh (Lớp Nghĩ và Viết 4-5)

Buổi tối của gia đình em thật vui vẻ, ấm áp. Sau bữa ăn, ai nấy đều có việc riêng của mình. Bố em thì xem bóng đá. Thỏ với bác giúp việc ngồi đọc truyện. Mẹ giúp em học bài. Mọi người đều bận rộn trừ bố em, một người mà em rất yêu quý.

Khánh Nguyên (Lớp Nghĩ và Viết 4-5)

About admin2

Scroll To Top