Home / Tin Tức / Buổi tổng kết lớp Nghĩ và Viết lớp 3 – Chi nhánh Tôn Thất Tùng

Buổi tổng kết lớp Nghĩ và Viết lớp 3 – Chi nhánh Tôn Thất Tùng

Một sáng cuối tuần âm u nhưng với thành viên của lớp Nghĩ và Viết lớp 3 hôm nay sẽ là một ngày thật đặc biệt, buổi học tổng kết cuối khóa học. Thay vì việc phải nộp bài và sẵn sàng vào giờ học mới, các bạn được cùng cô Liên chuẩn bị một bữa tiệc nhỏ, một điều đặc biệt cho chính buổi học này.

Ngồi trước bàn tiệc với thật nhiều đồ ăn ngon, nhiều bạn không thể giấu nổi cảm xúc của mình. Nhưng trước khi cùng thưởng thức những đồ ăn ngon và đẹp mắt, các bạn nhỏ đã cùng ôn lại kiến thức được học qua thử thách thật vui: Quan sát, miêu tả bàn tiệc nhờ việc sử dụng các giác quan; Trổ tài khéo léo với phần thi tạo hình khuôn mặt thể hiện các cảm xúc khác nhau; Thuyết minh sản phẩm bằng những câu văn ngắn. Khép lại những phần thi gay cấn, cả lớp đã cùng tận hưởng bữa tiệc sandwich thật vui và đã có những phần thưởng dành cho các bạn chiến thắng.
Một tách trà, một chiếc bánh, một đóa hoa…tất cả những điều nhỏ bé, bình dị đều trở nên thật thú trong mắt một người thực sự biết quan sát và tưởng tượng. Và đừng ngại ngần vẽ lại “bằng lời” những khoảnh khắc ngắn ngủi ấy bằng một đoạn văn, một câu chuyện. Chỉ vậy thôi, nỗi sợ viết, ngại viết sẽ không còn.

Hôm nay, cả lớp cũng cùng nhau chúc mừng sinh nhật chàng trai hóm hỉnh, thông minh – Tùng Bách.

Và sau đây là một số hình ảnh của buổi học đáng nhớ này:

Cả cô và trò cùng đều vui

Chúc mừng sinh nhật Tùng Bách

About admin2

Scroll To Top