Home / EcoCamp / CHÚC MỪNG SINH NHẬT CLB ĐỌC SÁCH CÙNG CON TRÒN 8 TUỔI

CHÚC MỪNG SINH NHẬT CLB ĐỌC SÁCH CÙNG CON TRÒN 8 TUỔI

URA! Chúng ta đã 8 tuổi 

Tám năm, CLB Đọc sách cùng con đã lớn lên, trưởng thành trở thành điểm đến quen thuộc của bố mẹ và các bạn nhỏ. Tám năm trôi qua với thử thách, khó khăn nhưng cũng chất chứa bao điều ngọt ngào thương mến! Tám năm kiên trì, bền bỉ, nhiệt huyết bằng cả tấm lòng, câu lạc bộ đã trở thành cây cầu nối đưa những thành viên nhí đến với những trang sách.

Để kỉ niệm sinh nhật CLB tròn 8 tuổi, trong buổi tối ngày thứ 2 của trại hè ECo Camp 2018 – đợt 1, thuyền trưởng, TSGD. Nguyễn Thuỵ Anh, chủ nhiệm CLB Đọc sách cùng con kể câu chuyện thật vui về một cậu bé bỏ quên những cuốn sách, khiến nó bị phủ bụi chỉ vì thú vui từ thiết bị điện tử. Một điều đã khiến cậu bé thay đổi, cậu không còn mải mê với Iphone, Ipad. Cậu coi sách như người bạn thân của mình. Điều bí mật đó là gì? Các Eco teen và ECo nhí đã nhanh chóng có đáp án chính xác.

Câu chuyện về những trang sách bị lãng quên

Thầy cô giáo, các anh chị phụ trách và thành viên 9 nhóm đã cùng hát vang bài ca chúc mừng sinh nhật tràn ngập hạnh phúc đến CLB Đọc sách cùng con, bạn Ngọc Mạnh và Quỳnh Chi.

Khép lại buổi tối đặc biệt, cả khán phòng thật bùng nổ với nhiều điệu nhảy sôi động. Đây chắc chắn sẽ là một kỉ niệm ngọt ngào với mỗi thành viên của Ecocamp 2018.

Đêm của những nụ cười

Không thể thiếu sự tham gia của các anh chị phụ trách

About admin2

Scroll To Top