Home / Tin Tức / Buổi tọa đàm “THẤU HIỂU TÂM LÝ TRẺ VÀ ĐỌC SÁCH CÙNG CON” (Cà Mau)

Buổi tọa đàm “THẤU HIỂU TÂM LÝ TRẺ VÀ ĐỌC SÁCH CÙNG CON” (Cà Mau)

Tiếp nối cuộc hành trình đến với những miền đất mới, điểm đến lần này của CLB Đọc sách cùng con là mảnh đất Cà Mau đầy nắng với những người dân thân thiện, mến khách. Ngày 19/05/2018 vừa qua, tại hội trường công ty cổ phần phân bón Dầu khí Cà Mau, Đoàn thanh niên công ty Đạm Cà Mau kết hợp với CLB Đọc sách cùng con tổ chức buổi tọa đàm “THẤU HIỂU TÂM LÝ TRẺ VÀ ĐỌC SÁCH CÙNG CON” với sự tham gia của TSGD Nguyễn Thụy Anh, chủ nhiệm CLB Đọc sách cùng con, các bố mẹ đang là cán bộ, nhân viên PVCFC và các bạn nhỏ đáng yêu.

ca mau 2018 (4)

Làm thế nào để hoàn thành tốt công việc ở cơ quan đồng thời có thể chăm sóc tốt cho tổ ấm riêng của mình, đồng hành, hỗ trợ con trong từng giai đoạn phát triển? Đó là câu hỏi của không ít cán bộ nhân viên đang làm việc nơi đây. Chia sẻ với nỗi niềm này, TSGD. Nguyễn Thụy Anh đã cùng bố mẹ tìm hiểu, nhận biết các giai đoạn khủng hoảng theo lứa tuổi đồng thời đưa ra các phương án gợi ý gỡ rối một số những khó khăn mà các bố mẹ đang gặp phải khi con trải qua tuổi khủng hoảng. Đồng thời, các bố mẹ cũng được hướng dẫn phương pháp đọc sách cùng con, một cây cầu nối, giao lưu cảm xúc giữa cha mẹ với bé.

Và sau tất cả những trăn trở, băn khoăn của tọa đàm buổi sáng, bố mẹ và các bạn nhỏ đã cùng hòa niềm vui trên cuộc hành trình của chiếc bánh Kalabok, hòa vào những âm thanh nơi núi rừng sâu thẳm qua một đoạn trích trong cuốn sách “Con culi của tôi” (Vũ Hùng, NXB Kim Đồng, 2015).

Buổi tọa đàm khép lại với những nụ cười và tình cảm ấm áp, sự chân tình nồng nhiệt của những bố mẹ và các bạn nhỏ tham gia.

Xin chân thành cảm ơn ông Nguyễn Đức Hạnh, PGĐ công ty cùng ban lãnh đạo, đoàn thanh niên công ty Đạm Cà Mau đã tạo cơ hội kết nối và hỗ trợ CLB Đọc sách cùng con trong quá trình thực hiện buổi tọa đàm.

Cảm ơn các bố mẹ, những cán bộ, nhân viên của công ty và các bạn nhỏ đã đến tham gia và chia sẻ niềm vui.

Bài viết: Bùi Hương Liên

About admin2

Scroll To Top