Home / Giới thiệu sách / Một thế giới nhẹ nhõm (Đọc “Ngã từ trên trời xuống”, Du An, NXB Kim Đồng, 2018)

Một thế giới nhẹ nhõm (Đọc “Ngã từ trên trời xuống”, Du An, NXB Kim Đồng, 2018)

Nếu bạn đang cảm thấy ngột thở trong những bức bối, trong bộn bề, trong lo toan…thì hãy dành ít phút để đọc cuốn sách nhỏ này để khám phá những góc nhỏ của cuộc sống “bạn sẽ được cười, sướng và nhẹ bâng”.

“Ngã từ trên trời xuống” (Du An, NXB Kim Đồng, 2018) đưa người đọc đặt chân đến những thế giới thật khác để được trải nghiệm, thấu hiểu điều mà bấy lâu ta còn chưa rõ

Đó là thế giới loài ngan trong xóm gia cầm với “Một chuyện lằng nhằng”, là sự náo nhiệt của những cư dân sống trong ao trong “Lễ mừng mưa mới”, là những biến động trong khu vườn nhỏ được kể lại qua câu chuyện của một cây xoan (Chuyện khu vườn). Không chỉ viết về cuộc sống thiên nhiên, nhà văn Du An còn đưa độc giả đến những câu chuyện thật đáng yêu của các cô bé, cậu bé “Ngã từ trên trời xuống”, “Thứ bảy, Chủ nhật”, “Lá chuối vẫy tay”, “Dúi thị trấn”, “Gà hai quê”,…

anh nga tu tren troi

Bằng giọng văn hóm hỉnh, mộc mạc kết hợp với hình vẽ minh họa sống động của họa sĩ Kim Duẩn, “Ngã từ trên trời xuống” (Du An, NXB Kim Đồng, 2018) mở ra một thế giới nhẹ nhõm, vui tươi, sống động, nơi giữa con người và thiên nhiên không còn khoảng cách. Nó làm dịu đi những tâm hồn đang quá mệt mỏi, tù túng trong bốn bức tường chặt hẹp của cuộc sống nơi đô thành.

Cuốn sách nhỏ này dành tặng đến các bố mẹ và các bạn nhỏ độ tuổi từ 6 tuổi trở lên. Hi vọng bạn đọc sẽ dành chút thời gian để tâm hồn nghỉ ngơi với từng trang sách.

Bùi Hương Liên (viết cho CLB Đọc sách cùng con)

About admin2

Scroll To Top