Home / Tin Tức / CLB Đọc sách cùng con tham quan NXB Kim Đồng

CLB Đọc sách cùng con tham quan NXB Kim Đồng

tham nxb kim dong (1)

Trụ sở mới của NXB Kim Đồng thật khang trang

Sáng Chủ nhật vừa qua, các thành viên CLB Đọc sách cùng con đã có cơ hội tham quan trụ sở NXB Kim Đồng. Trời mưa gió cũng không thể ngăn nổi sự háo hức của các bạn nhỏ. Đây là một cơ hội tuyệt vời để tìm hiểu nơi tạo ra những cuốn sách, những câu chuyện đầy sắc màu của thế giới tuổi thơ.

Dưới sự hướng dẫn của BTV Phùng Hà và nhà văn Nguyễn Thúy Loan, các bạn đã được đi một vòng thăm các phòng ban của NXB. Mỗi bộ phận sẽ có chức năng và nhiệm vụ chuyên môn riêng. Nào là phòng hành chính, phòng kỹ thuật, phòng truyền thông… và có lẽ thu hút hơn cả chính là khu vực làm việc của các biên tập viên vì nơi đây có vô vàn mô hình, các nhân vật cứ như thể bước ra từ trang sách vậy. Các bạn được gặp Mèo Ú to đùng, rồi Conan, Pikachu… Rực rỡ nhất có lẽ là nơi làm việc của các họa sĩ. Nào giấy, nào cọ rồi màu vẽ đều khiến các bạn say mê nhìn ngắm.

tham nxb kim dong (2)

Một chú Dế đặc biệt rất ấn tượng ngay khi bước chân vào NXB Kim Đồng.

tham nxb kim dong (3)

tham nxb kim dong (4)

tham nxb kim dong (5)

Tìm hiểu các phòng ban chuyên môn của NXB

Cũng nhân dịp này, trong chuỗi chương trình kỷ niệm 100 năm ngày sinh của nhà văn Tô Hoài, nhận lời mời của các cô chú NXB Kim Đồng, các bạn nhỏ của CLB Đọc sách cùng con đã tham gia trình diễn hoạt cảnh “Đám cưới chuột” (Truyện đồng thoại Tô Hoài, NXB Kim Đồng, 2020). Và các diễn viên nhí đã cố gắng học thuộc lời thoại nghiêm túc, tập trung để thể hiện nhân vật một cách tốt nhất. Các bố mẹ và các bạn hãy chờ đón tiết mục đầy công sức và tâm huyết nhé!

tham nxb kim dong (6)

Đạo diễn của hoạt cảnh là cô Thụy Anh

tham nxb kim dong (7)

tham nxb kim dong (8)

tham nxb kim dong (9)

tham nxb kim dong (10)

Các bạn chuột đáng yêu

tham nxb kim dong (11)

tham nxb kim dong (12)

Thử ông và Thử bà

tham nxb kim dong (13)

Lão mèo đáng sợ

CLB Đọc sách cùng con xin chân thành cảm ơn các cô chú NXB Kim Đồng, đặc biệt là BTV Phùng Hà và nhà văn Nguyễn Thúy Loan đã tạo điều kiện để các bạn nhỏ có một trải nghiệm tuyệt vời ngày Chủ nhật.

Hẹn gặp lại các gia đình trong những hoạt động tiếp theo của CLB Đọc sách cùng con.

tham nxb kim dong (14)

Cò Trắng

About admin2

Scroll To Top