Home / Tin Tức / CLB Đọc sách cùng con thông báo về buổi đọc sách nhân dịp Trung Thu

CLB Đọc sách cùng con thông báo về buổi đọc sách nhân dịp Trung Thu

GIẢI CỨU MẶT TRĂNG –ĐỌC SÁCH CÙNG CHỊ HẰNG

Chương trình đọc sách Trung Thu sẽ được tổ chức vào 9h30 sáng thứ 7, ngày 14/9/2013

Nội dung: Các gia đình cùng tham gia giải quyết một tình huống nhỏ để giải cứu Mặt trăng bằng cách dùng tình bạn cảm hoá những kẻ rắp tâm ăn cắp mặt trăng. Các gia đình sẽ phải đưa ra những phương án riêng của mình để khiến những Minions khi đến Việt Nam trở nên dễ thương, bỏ ý định xấu mà tham gia… đọc sách cùng chị Hằng.Các gia đình cùng các vị khách đến từ phương xa sẽ cùng nhau khám phá những bí mật thú vị mà một nhà văn thân thiết của trẻ em Việt Nam để lại trong những trang sách của mình: nhà văn Võ Quảng.

Các thế hệ trong gia đình sẽ có cơ hội tìm hiểu những “nhân vật” của nhau. Bố mẹ sẽ biết Minions là ai. Các em sẽ có dịp cùng đọc những tác phẩm mà bố mẹ các em từng yêu mến.

Cuối buổi, cô giáo Huyền của CLB sẽ hướng dẫn các em làm những chiếc lồng đèn của mình, ghi dấu một kỷ niệm chung của Tết trông trăng 2013.

Các gia đình đăng ký theo e-mail: docsachcungcon@gmail.com hoặc số hotline của câu lạc bộ0904 605898 và 046 2903874, gặp cô Dương Xuân Trà My hoặc chị Cò Trắng. Ưu tiên cho các gia đình có thẻ vàng thành viên đăng ký sớm.Hẹn gặp các bố mẹ và các cháu trong một chương trình thú vị!

Ban chủ nhiệm CLB.

About DuongMy

Scroll To Top