Home / EcoCamp / EcoCamp 2017 đợt 2 – Tạm chia tay EcoCamp

EcoCamp 2017 đợt 2 – Tạm chia tay EcoCamp

Ban chỉ huy EcoCamp 2017 đợt 2 chúc mừng các thành viên đã đạt danh hiệu “Hiệp sĩ Eco”. Đây là danh hiệu được chứng nhận bởi Tổ chức kế hoạch hành động toàn cầu – GAP mà CLB Đọc sách cùng con là thành viên từ năm 2014. “Hiệp sĩ Eco” không phải là những cá nhân nổi bật nhất mà là những người biết chia sẻ, nhiệt tình với các hoạt động và nhận được bầu chọn từ các anh chị phụ trách. Xin chúc mừng các “Hiệp sĩ Eco”: Nguyễn Kiều Phương – đội 1, Trần Nguyễn Châu Anh – đội 2, Lê Phan Thùy Minh – đội 3, Trần Anh Minh- đội 3, Lương Quỳnh Mai – đội 3, Trương Thị Quỳnh Hương – đội 4, Nguyễn Thu Hằng – đội 6 và CTV Lê Trí Hòa, CTV Nguyễn Văn Hậu, CTV Lưu Phương Nam, CTV Nguyễn Thị Nguyệt.

Chúc mừng các Hiệp sĩ Eco

Mặc dù là đội bé nhất thế nhưng với những nỗ lực, những cố gắng không ngừng thì đội 1 – KFC đã đạt danh hiệu SUPER ECO TEAM dành cho tập thể xuất sắc nhất. Cũng trong lễ tổng kết, thuyền trưởng Thụy Anh đã thay mặt các trại viên gửi lời cảm ơn đến bà Ngọc Dung, người bà của trại hè, người vẫn luôn đồng hành cùng con tàu EcoCamp trên từng chặng đường.

Chúng cháu cảm ơn bà Dung “siêu nhân”

Với những ý tưởng sáng tạo, sự tìm tòi tỉ mỉ gửi ý tưởng đến ban chỉ huy, hai bạn Cát Huy Dương và Nguyễn Hà Vi đã được thuyền trưởng gửi lời khen ngợi, phần quà đặc biệt dành cho hai bạn chính là voucher giảm giá EcoCamp 2018. Ngoài ra, hai bạn cũng sẽ dành được một số tiền không nhỏ từ nhà tài trợ độc quyền của trại hè – thống đốc ngân hàng 4T.

Bên cạnh đó, các danh hiệu khác cũng đã được trao cho các cá nhân xứng đáng: cặp đôi ăn ý, kỷ lục sticker, vòng tay nhiều màu…

Sau mười ngày ở trại hè, các bạn trở về với gia đình thân yêu của mình, không còn những sáng tập thể dục ngoài bãi biển, không còn những hiệu lệnh, không còn những buổi sinh hoạt chung tại hội trường Cú mèo thông thái… thế nhưng Ban chỉ huy hy vọng EcoCamp đã tạo một kỷ niệm đẹp của tuổi thơ.

“Tạm chia tay EcoCamp
Ngày hôm nay đã thêm trưởng thành
Bài ca vui sẽ hát vang
Nhớ đến nhau, nhớ một mùa hè xanh.”

(Trích “Tạm biệt EcoCamp”, nhạc: Nga, lời: Thụy Anh)

About admin2

Scroll To Top