Home / EcoCamp / EcoCamp 2017 đợt 3 – Cuộc thi Gương mặt thân quen

EcoCamp 2017 đợt 3 – Cuộc thi Gương mặt thân quen

Cuộc thi Gương mặt thân quen do các thành viên đội 4 tổ chức trong buổi tối ngày 15/7 vừa qua đã mang đến không khi vô cùng sôi động và nhiều cảm xúc. Thành viên các đội nô nức chuẩn bị phục trang, trang điểm, đạo cụ diễn từ vài ngày ngắn ngủi trước đó. Thời gian luyện tập không nhiều nhưng thủy thủ các đội đều cố gắng gửi tới khán giả những phần thì rất tuỵệt vời và không kém phần chuyên nghiệp.

Hai MC Gia Linh và Gia Khánh duyên dáng

Ánh mắt mong chờ của khán giả

Ban giám khảo quyền lực

Gương mặt thân quen là cuộc thi tập trung gần như đầy đủ tất cả các thành viên trong một đội, từ diễn viên phụ, ca sĩ, nhóm nhảy đến những đạo cụ sân khấu di động như cây, mưa… đều do các thành viên trong đội thực hiện và chuẩn bị.

Những phần trình diễn nhiều màu sắc đã làm các khán giả khó khăn trong việc đưa ra kết quả cho các đội. Kết quả chung cuộc đội 1 với ca khúc Bang Bang Bang của nhóm nhạc nổi tiếng của Hàn Quốc – Big Bang đã đạt giải Nhiệt huyết. Nhóm 2 đạt giải Sáng tạo với ca khúc Story of my life của One Direction. Giải phong cách thuộc về nhóm 3 với bản Mashup hai ca khúc của nữ ca sĩ Taylor Swift. Ca khúc Lạc trôi của Sơn Tùng MTP đã được các thành viên nhóm 4 tái hiện trên sân khấu và xuất sắc mang giải nhất và chiếc cúp danh dự về cho đội mình.

Nhóm các anh chị cộng tác viên và các thành viên Ban chỉ huy cũng đã gửi tới chương trình hai tiết mục đầy ý nghĩa và lôi cuốn các trại viên cùng tham gia. Hẹn gặp lại ở mùa Gương mặt thân quen những năm tiếp theo nhé!

Những hình ảnh khác trong chươn trình:

Tiết mục của các em bé nhất trại

Tiết mục gây tò mò

Bố mẹ có nhìn ra khung cảnh không ạ?

Tiết mục được dàn dựng công phu nhất

Các anh chị phụ trách cùng tham gia nhiệt tình

About admin2

Scroll To Top