Home / EcoCamp / EcoCamp 2017 đợt 3 – Cuộc thi Vua Rubik

EcoCamp 2017 đợt 3 – Cuộc thi Vua Rubik

EcoCamp đợt 3 được chào đón sự trở lại của bạn Đào Hà Đức Anh. Lần trở lại này của Đức Anh không phải với vai trò là một Nhà khoa học nhí mà sự xuất hiện của Phù thủy Rubik. Chỉ với 26 giây, anh Đức Anh đã hoàn thành xong khối Rubik 3×3 và có màn ra mắt thật ấn tượng cùng vai trò giám khảo của cuộc thi Vua Rubik.

Bảy thí sinh tham gia cuộc thi tìm kiếm vua Rubik là: Đình Anh (đội 3), Đăng Quang (đội 4), Thế Long (đội 4), Hoàng Minh (đội 4), Việt Tùng (đội 4), Tuấn Kiệt (đội 1) và anh Trí Hòa đã lần lượt tham gia các phần thi vòng loại, vòng tứ kết và vòng chung kết. Sử dụng đôi bàn tay nhanh nhẹn thực hiện động tác xoay, mắt nhìn để đưa ra chiến thuật tối ưu sao cho thực hiện được nhanh nhất bạn Việt Tùng và Hoàng Minh đã xuất sắc bước vào trận chung kết với phần thi xoay Rubik tam giác và Rubik 3×3. Không khí gây cấn tràn ngập khắp khán phòng, các thí sinh tập trung cho phần thi cân não. Bằng bản lĩnh và sự tập trung cao độ bạn Việt Tùng của đội 5 đã xuất sắc dành phần thắng 3-1 sau 4 ván đấu và đạt danh hiệu Vua Rubik.

Nín thở theo dõi cuộc thi

Nhiều phần biểu diễn với Rubik cũng đã được phù thủy Rubik Đào Hà Đức Anh và hai thí sinh xuất sắc nhất trong cuộc thi hôm nay gửi tới khán giả như: xoay Rubik bằng một tay, sắp xếp Rubik theo mặt hoa thị hay chữ H trong khoảng thời gian tính bằng giây. Hãy luyện tập Rubik thường xuyên các bạn nhé, đó vừa là một trò chơi nhưng cũng là một trong những môn khoa học giúp phát triển tư duy logic. Nào chúng ta cùng nhìn lại những hình ảnh trong cuộc thi hôm nay thôi!

Xin cảm ơn nhà khoa học trẻ Đào Hà Đức Anh đã đến và cống hiến cho các thủy thủ EcoCamp những phần “ảo thuật” cùng Rubik tuyệt vời. Chúc mừng Hoàng tử Rubik Hoàng Minh và Vua Rubik Việt Tùng của EcoCamp 2017 <3

About admin2

Scroll To Top