Home / EcoCamp / EcoCamp 2017 đợt 3 – Những người thợ lành nghề

EcoCamp 2017 đợt 3 – Những người thợ lành nghề

Sau buổi làm việc với thợ cả Tiến ngày hôm nay các bạn nam của đội 3 và 4 EcoCamp 2017 đã có thể trở thành những người thợ lành nghề. Công việc mà những người đàn ông trong gia đình cần phải biết đến như đóng đinh, nhổ đinh, cắt thép hay thử điện đều đã được bác Dương Văn Tiến hướng dẫn và giới thiệu. Cùng màn chào hỏi ấn tượng, bác Tiến đã giúp các bạn bớt ngại ngùng và bắt đầu ngay với những công việc tưởng chừng khó khăn, phải là người thợ có nghề mới làm được nhưng hóa ra chỉ cần một chút tinh ý, chăm chỉ luyện tập và dám cầm trên tay cái đinh, hay cái búa, cây kìm… thì mọi thứ đều có thể xảy ra.

Vừa được nhìn những động tác của bác thợ Cả một cách trực quan, vừa được nghe bác giải thích cặn kẽ cách sử dụng sao cho đúng khiến cho bạn nào cũng muốn được thử làm ngay công việc này! Khi mới thực hành có bạn lóng ngóng đập búa vào tay nhưng đừng vội nản chỉ nhé những chàng thủy thủy. Hãy thử nghĩ mà xem, nếu một ngày các bạn đóng được một chiếc đinh lên tường giúp mẹ, cắt một miếng thép để treo đồ trong phòng bếp hay sửa một chiếc ghế hỏng… chắc chắn điều đó sẽ làm bố mẹ rất ngạc nhiên và bạn tự tin mình làm được nhiều việc như một người thợ lành nghề!

Cuối buổi học, những thợ cả tương lai đã được anh Tùng tổ chức một cuộc thi xem ai vừa khéo, vừa nhanh rất vui và thú vị. Bạn nào cũng rất giỏi và thoăn thoắt đôi tay cùng chiếc kìm! Yeah! Ở đâu cần thợ ở đó có EcoCamp @@

Một số hình ảnh trong buổi học:

About admin2

Scroll To Top