Home / EcoCamp / ECOCAMP 2018 ĐÃ CHÍNH THỨC TRỞ LẠI

ECOCAMP 2018 ĐÃ CHÍNH THỨC TRỞ LẠI

BẮT ĐẦU MÙA HÈ CÙNG ECOCAMP 2018 – “THẾ GIỚI TRONG BÀN TAY”

Đơn vị tổ chức: CLB Đọc sách cùng con

Địa điểm: Đoàn an điều dưỡng 295, Đồ sơn, Hải Phòng

Đối tượng tham gia: các bạn nhỏ mọi miền đất nước và các bạn nhỏ Việt kiều khắp thế giới, độ tuổi từ 6 đến 15

Thời gian: 

Đợt 1 ? gói 15 ngày; 5/6 – 19/6/2018; gói 10 ngày: 5/6-14/6/2018

Đợt 2 ?gói 15 ngày: 28/6 – 12/7/2018; gói 10 ngày: 28/6-7/7/2018

EcoCamp là trại hè thiếu nhi dành cho các bạn từ 6-15 tuổi do CLB Đọc sách cùng con tổ chức. Đây là hoạt động thường niên của CLB mỗi dịp tiếng ve bắt đầu ngân vang, khi hoa phượng rực rỡ trên từng con phố.

Trải qua 6 mùa tổ chức từ 2013, EcoCamp mỗi năm lại lựa chọn những chủ đề khác nhau để cùng các bạn nhỏ khám phá những điều mới lạ, đến với những câu chuyện nho nhỏ mà ngày thường vì việc bút – sách các bạn không kịp “dừng chân” để ngắm, để nghĩ, để cảm nhận…

Đoàn An điều dưỡng 295 (Đồ Sơn, Hải Phòng), là địa điểm Ban tổ chức trại hè lựa chọn dừng chân kể từ năm 2015 bởi ở nơi đây các bạn nhỏ được hít căng không khí thoáng mát, hơi vị mặn mòi của biển và được đón nhận sự nồng nhiệt, ân cần của các cô, các chú, các bác tổ Lễ tân, tổ Bếp, tổ Quân Y và đặc biệt là sự quan tâm của các bác trong Ban chỉ huy đoàn 295.

Ở mùa thứ 6 này, EcoCamp có điều gì đặc biệt? Hãy cùng nhanh tay đăng ký theo đường link https://goo.gl/forms/ygUfW04MY4oVldvD2
để nhận được thông tin chi tiết hơn về chủ đề hoạt động tại EcoCamp trong mùa hè này các bạn nhé!

———————————–

EcoCamp 2018 – “THẾ GIỚI TRONG BÀN TAY”, với ý nghĩa mỗi thành viên tham gia tự xây dựng, sắp xếp thế giới của mình, “quốc gia” nhỏ của mình và học cách khai thác những gì mình có, mình biết, mình cảm nhận về cuộc sống. “Thế giới trong bàn tay” sẽ bắt đầu bằng một trò chơi lớn với cách phân chia nhóm và trách nhiệm các trại viên khác hẳn những năm trước. Ban điều hành EcoCamp chính thức sẽ được bầu chọn trong một Hội nghị “Quốc tế” được tổ chức vào ngày thứ 3 của trại. Các EcoTeen có điều kiện thể hiện bản lĩnh của mình trong việc điều hành đội và giải quyết các vấn đề, nhiệm vụ đặt ra trong trò chơi. Chương trình được thiết kế, tích hợp các kiến thức về xã hội trong chương trình phổ thông (Lịch sử, Địa lý, Văn học…) được vận dụng vào các tình huống của trò chơi để các bạn nắm vững khái niệm tưởng rất khô khan trong sách giáo khoa mà lại rất thú vị, linh hoạt ở ngoài đời.

Với Eco nhí, trong quá trình tham gia tất cả các hoạt động cùng EcoTeen các bạn nhỏ học các kỹ năng tự phục vụ, tự bảo vệ mình, chia sẻ và hỗ trợ người khác trong các nhiệm vụ chung.

Ban tổ chức EcoCamp 2018

SỐNG XANH NGÀY HÈ – BỐN MÙA VUI KHOẺ!

ecocamp 2018

About admin2

Scroll To Top