Home / EcoCamp / EcoCamp 2019 – Cùng đạo diễn Quốc Trọng làm quen với nghề diễn viên

EcoCamp 2019 – Cùng đạo diễn Quốc Trọng làm quen với nghề diễn viên

Buổi chiều ngày 03/06/2019 các bạn lựa chọn tìm hiểu công việc của một diễn viên đã cùng đạo diễn, diễn viên Quốc Trọng, thảo luận về nghề và xây dựng một vở kịch cho riêng mình.

cung dao dien quoc trong lam quen voi nghe dien vien (1)

Bằng những lời nói kết hợp với cảm xúc trên gương mặt, động tác cơ thể bác Quốc Trọng đã khiến các thủy thủ EcoCamp đi từ bất ngờ này tới bất ngờ khác. Để giúp chúng ta biết cảm xúc của một người hãy thử phán đoán thông qua từng nét mặt, cử chỉ điệu bộ của người đó các bạn nhé! Chính bởi những chia sẻ đầu tiên rất gần gũi, vui vẻ nên các bạn đã tiếp thu rất nhanh và cùng bác bắt tay ngay vào việc xây dựng một vở kịch ngắn. Lựa chọn diễn viên phù hợp với nhân vật từ ngoại hình, giọng nói tới cách diễn viên truyền tải cảm xúc sẽ khiến người xem nhớ đến vai diễn của người nghệ sĩ ấy. Như đạo diễn, diễn viên Quốc Trọng vậy – sau thành công từ bộ phim “Người phán xử” các bạn nhỏ và khán giả đã yêu mến gọi bác với cái tên Phan Sơn từ đó.

cung dao dien quoc trong lam quen voi nghe dien vien (2)

cung dao dien quoc trong lam quen voi nghe dien vien (5)

cung dao dien quoc trong lam quen voi nghe dien vien (4)

cung dao dien quoc trong lam quen voi nghe dien vien (3)

cung dao dien quoc trong lam quen voi nghe dien vien (6)

Bước đầu đến với điện ảnh chiều thứ Bảy, chắc chắn các thủy thủ không chỉ khám phá được những kỹ năng cần thiết để trở thành một diễn viên mà Ban chỉ huy tin rằng các bạn sẽ biết quan sát tinh tế hơn và học được cách thể hiện cảm xúc của chính mình!

Xin chân trọng cảm ơn đạo diễn, diễn viên Quốc Trọng đã dành những thời gian quí giá của mình để chia sẻ cùng các bạn nhỏ và truyền cho các bạn nguồn cảm hứng, sự hăng say và cống hiến cho công việc và nghề nghiệp mình yêu thích.

EcoNews

EcoCamp là trại hè kỹ năng, hướng nghiệp thường niên do CLB Đọc sách cùng con từ năm 2013 đến nay. Đối tượng là học sinh Việt Nam và Việt Kiều từ 6 – 15 tuổi.

Năm nay, EcoCamp có 3 đợt”

– Đợt 1: 01/06/2019 – 12/06/2019

– Đợt 2: 20/06/2019 – 01/07/2019

– Đợt 3: 08/07/2019 – 19/07/2019

diễn ra tại Đồ Sơn, Hải Phòng với chủ đề “Ngày mai bắt đầu từ hôm nay”.

About admin2

Scroll To Top