Home / EcoCamp / EcoCamp 2020 – Truy tìm quán quân STEM

EcoCamp 2020 – Truy tìm quán quân STEM

Truy tìm Quán quân STEM là một hoạt động được các bạn trẻ hào hứng tham gia và luôn tràn ngập những bất ngờ lí thú. Làm sao quả bóng có thể giúp một chú ma bé nhỏ bay lên? Bằng cách nào tạo ra một đường đua “không” tóe lửa? Đẩy một mũi tên trên nước dễ hay khó? Bạn có thể úp một cốc nước mà không hề khiến nước rơi ra ngoài (đương nhiên là không cần dùng tới nắp!

Bao nhiêu điều kì lạ đã được Nhà khoa học của EcoCamp, cô giáo Cò Trắng, lựa chọn để giới thiệu, cùng bàn luận và tháo nút thắt “bí mật” cùng các thủy thủ trẻ. Sau vở nhạc kịch độc đáo kể câu chuyện về những nhà khoa học không ngại thử nghiệm, không ngại thất bại, không ngại tranh cãi do nghệ sĩ Vũ Quang và nghệ sĩ trẻ Hữu Phúc thể hiện một cách đầy hài hước, các thủy thủ trẻ đã nhanh chóng bắt tay thực hiện những thử thách mà cô Cò Trắng đưa ra.

ecocamp 2020 - stem (1)

“Truy tìm quán quân STEM” là một trong những cuộc thi được mong chờ nhất của EcoCamp

ecocamp 2020 - stem (2)

Một tiểu phẩm thú vị của hai nghệ sĩ EcoCamp

Nhiều thủy thủ đã sớm thu về những kết quả đáng kinh ngạc với những thử nghiệm được tiến hành trong khoảng thời gian rất ngắn. Kết quả chung cuộc, hai á quân STEM đã lộ diện, đó chính là: thủy thủ Đỗ Quốc Quân và thủy thủ Nguyễn Nhật Minh. Bằng đôi tay khéo léo, đôi mắt sắc xảo và sự nhanh nhẹn trong quan sát, thủy thủ Vũ Đăng Khoa đã chinh phục thành công ngôi vị cao nhất và tìm ra nguyên tắc của mỗi hiện tượng trong thử thách trên hành trình Truy tìm Quán quân STEM.

ecocamp 2020 - stem (5)

ecocamp 2020 - stem (4)

ecocamp 2020 - stem (6)

ecocamp 2020 - stem (7)

ecocamp 2020 - stem (8)

Các thử thách đòi hỏi sự khéo léo và tính toán cẩn thận

ecocamp 2020 - stem (9)

Hãy bình tĩnh nhé!

ecocamp 2020 - stem (10)

ecocamp 2020 - stem (11)

Giây phút chờ mong sướng tên người chiến thắng

ecocamp 2020 - stem (12)

Xin chúc mừng các thủy thủ

Xin chúc các thủy thủ EcoCamp không chỉ thể hiện sự tự tin trong trải nghiệm mà còn không ngại đối mặt với thất bại để có được thành công bằng chính công sức, kết quả sau nhiều lần thử nghiệm của mình. Khoa học ẩn chứa nhiều bí mật lớn lao nhưng chúng ta có thể khám phá những điều kì diệu ấy từ chính những gì xuất hiện trong cuộc sống quanh ta. Đó là điều mà những ngày qua EcoCamp đã cùng các bạn tìm tòi, phát hiện!

EcoTVNews

About admin2

Scroll To Top