Home / EcoCamp / EcoCamp 2020 – Workshop “Phép thuật của ngôn từ”

EcoCamp 2020 – Workshop “Phép thuật của ngôn từ”

ecocamp 2020 - phep thuat cua ngon tu (6)

Mời bạn cùng đến với buổi Giao lưu cùng nhà văn Lê Phương Liên để nghe kể chuyện theo kiểu của riêng mình một cách độc đáo, sáng tạo.

Các EcoTeen đăng ký gửi tham luận tới Hội nghị “Thế giới trước những thử thách bất ngờ” đã có buổi gặp gỡ, trao đổi và lắng nghe những chia sẻ của nhà văn Lê Phương Liên và thuyền trưởng Nguyễn Thụy Anh. Các thủy thủ hào hứng kể cho bà nghe về chủ đề của mình lựa chọn sẽ nói trong bài tham luận gửi tới Hội nghị. Bà đã có những chia sẻ và hướng dẫn các bạn cách xây dựng dàn ý bài phát biểu và cách nói sao cho thuyết phục. Quả thật ngôn từ là một “vũ khí” lợi hại khiến cho kết quả cuối cùng có thể thay đổi trong tích tắc.

ecocamp 2020 - phep thuat cua ngon tu (2)

ecocamp 2020 - phep thuat cua ngon tu (3)

ecocamp 2020 - phep thuat cua ngon tu (5)

ecocamp 2020 - phep thuat cua ngon tu (7)

Các EcoTeen giao lưu với nhà văn Lê Phương Liên

Các Eco nhí lại làm mới những câu chuyện tưởng như đã quen thuộc trở thành những câu chuyện đầy thú vị và bất ngờ. Cùng nhau bàn bạc, cùng nhau chia sẻ và “hiệp đồng tác chiến” quả là khó khăn nhưng bước đầu bỡ ngỡ đã qua rất nhanh. Mỗi thủy thủ lại biết học cách lắng nghe nhau để cho ra một kết quả tốt ngoài sức tưởng tượng.

ecocamp 2020 - phep thuat cua ngon tu (1)

Các Eco Nhí kể chuyện với bà Thủy Thần

Chúc mừng các thủy thủ yêu quí, các bạn đã vượt qua thêm một thử thách của chính mình. Đó chính là việc làm mới những điều đã cũ, khoác cho nó một bộ quần áo mới thật đa dạng màu sắc.

Chúng cháu xin chân thành cảm ơn nhà văn Lê Phương Liên đã dành thời gian để xuống tham gia cùng các thủy thủ và Ban chỉ huy EcoCamp. Đồng thời những lời tư vấn bà dành cho các Eco Teen sẽ cho các bạn thêm tự tin, động lực để hoàn thành tốt bài tham luận của mình gửi tới Hội nghị năm nay! Chúng cháu mong tiếp tục được bà quan tâm và chia sẻ trong mọi hoạt động của EcoCamp nói riêng và CLB Đọc sách cùng con nói chung.

ecocamp 2020 - phep thuat cua ngon tu (4)

Chúng cháu cảm ơn bà Thủy Thần

EcoTVNews

About admin2

Scroll To Top