Home / EcoCamp / EcoCamp – “Sống xanh ngày hè – Bốn mùa vui khỏe”

EcoCamp – “Sống xanh ngày hè – Bốn mùa vui khỏe”

 

EcoCamp là trại hè thường niên do CLB Đọc sách cùng con tổ chức dành cho các bạn nhỏ từ 7 đến 14 tuổi, được xây dựng nội dung theo chủ trương và phương pháp của Thuyền trưởng – TSGD Nguyễn Thụy Anh.

Với thông điệp: “Sống xanh ngày hè – Bốn mùa vui khỏe”, tiêu chí hướng tới của EcoCamp là:

  1. Xây dựng không gian và điều kiện tối ưu để trẻ có thể nghỉ ngơi, hoạt động thể thao tăng cường thể chất, được chạy nhảy ngoài trời và hưởng không khí trong lành, khỏe khoắn của biển, của thiên nhiên.

3 ecocamp 2016 the duc bo bien (10)

3 ecocamp 2016 the duc bo bien (6)

  1. Xây dựng không khí thân thiện, ấm áp giữa các trại viên, các đội nhóm, tạo điều kiện cho trẻ học cách giao tiếp, chia sẻ, thi đua thân ái, xây dựng và duy trì các mối quan hệ tích cực giữa bạn bè cùng lứa tuổi, biết nhường nhịn, xử lý các mâu thuẫn nảy sinh, tìm sự đồng thuận mà vẫn có thể đưa ra chính kiến của mình.

3 ecocamp 2016 the duc bo bien (3)

Nào mình cùng nhảy

  1. Tạo điều kiện để trẻ phát triển và thể hiện khả năng sáng tạo, khả năng tổ chức, triển khai hoạt động, tìm hiểu thông tin, … thông qua các cuộc thi, các dự án nhỏ do chính trại viên điều hành, thực hiện.

3 ecocamp 2016 ecochef (9)

dot 2 rung chuong vang (4)

Những cuộc thi thử sức tài năng

  1. Hướng dẫn các kỹ năng sống, kỹ năng xã hội qua các bài học trải nghiệm và ứng xử với cộng đồng.

2 ecocamp 2016 nghi va viet doi 2 (2)

Những bài học gần gũi , đầy xúc cảm

  1. Hướng dẫn các thao tác tư duy, tăng cường cảm xúc với tiếng Việt, giới thiệu những giá trị của nền văn hóa Việt mà ở trường trẻ chưa được tìm hiểu, khuyến khích tình yêu khoa học, chia sẻ phương pháp học tích cực qua các giờ học với chuyên gia và các buổi giao lưu tọa đàm với các nhà văn, nhà thơ.

voucher hoi nghi (1)

voucher hoi nghi (2)

Những hội nghị do chính các bạn tổ chức, chính các bạn là những báo cáo viên, trao đổi các vấn đề cùng các khách mời, chuyên gia

1 ecocamp 2016 sinh nhat 6 tuoi (6)

Tìm hiểu các giá trị văn hóa truyền thống, giao lưu cùng các nghệ nhân

  1. Thông qua các hoạt động chung, các trải nghiệm thực tế để xây dựng cảm xúc tích cực, hào hứng để tái tạo năng lượng cho một năm học mới phía trước.

 1 ecocamp 2016 lu doan 170  (15)

3 ecocamp 2016 hai doi 4 (8)

Chia sẻ câu chuyện trách nhiệm công dân

About admin2

Scroll To Top