Home / Giới thiệu sách / You… (Emma Dodd, Templar Publishing, 2010)

You… (Emma Dodd, Templar Publishing, 2010)

sach-you-emma-dodd

“You…” (Emma Dodd, Templar Publishing, 2010) là cuốn sách được rất nhiều bố mẹ lựa chọn để đọc cho những em bé từ 0- 4 tuổi. Với ngôn ngữ giản dị, xúc tích và những hình ảnh minh họa sinh động, tỉ mỉ từ những chiếc lá trong những nhành cây mà hai chủ khỉ – nhân vật chính trong chuyện thường đến, những quả chuối – món ăn yêu thích của loài khỉ đáng yêu cho đến những tranh khắc họa cung bậc cảm xúc khác nhau của nhân vật, những trang sách đã lôi cuốn cả bố mẹ lẫn các em nhỏ. Hai chú khỉ luôn quan tâm nhau và ở bên nhau dù là lúc khó khăn, gian khổ thật ấm áp. Chúng ta có thấy được những sự ân cần, trìu mến này khi đến sở thú không?

Có bạn nhỏ thốt lên không ngờ những chú khỉ lại đáng yêu đến thế mà bấy lâu nay bạn vẫn chỉ nghĩ đây là loài vật nhạt nhẽo, lúc nào cũng chỉ biết ăn chuối một cách nhàm chán, rồi thi thoảng lại gãi gãi một cách kì cục. Cũng có bạn lại cho rằng mỗi loài vật đều có những điều rất đặc biệt mà chúng ta chưa khám phá ra hết, nhìn từ bên ngoài thì khó có thể nhận ra được.

Mau mau tìm đến “You…” để thấy được một cuộc sống mà chúng ta chưa từng thấy từ những chú khỉ tinh nghịch nào! Có thể các bạn sẽ rất bất ngờ đó… tin tôi đi!

Linh Ly (viết cho CLB Đọc sách cùng con)

About Chang Che It

Scroll To Top