Home / Giới thiệu sách / Bé gái khéo tay buộc dây giày – Bé trai tháo vát buộc dây giày (Oldrich Ruzicka, Alexandra Hetmerrova minh họa, Nhã Nam​ & NXB Hà Nội, 2019)

Bé gái khéo tay buộc dây giày – Bé trai tháo vát buộc dây giày (Oldrich Ruzicka, Alexandra Hetmerrova minh họa, Nhã Nam​ & NXB Hà Nội, 2019)

Buộc dây giày – một việc không hề dễ dàng đối với các em bé. Các bố mẹ thường dạy các con của mình như thế nào? Bố dạy con trai và mẹ dạy con gái hay cả nhà sẽ học cùng nhau. “Đôi giày” này sẽ là một bí kíp giúp các bố mẹ vừa dạy con buộc dây, vừa đọc sách để cùng cười với nhau.

Cuốn sách là một câu chuyện về những cô bé, cậu bé thông minh và tài năng nhưng không giỏi buộc dây giày. Đó là Kate và Joey. Cả hai đều được những người bạn động vật rất yêu quý. Trẻ con thường hay mải chơi và Kate với Joey cũng thế, họ mải mê đến mức để lạc mất cả dây giày. Làm thế nào để tìm được những sợi dây nhỉ? Hỏi những người bạn, lục lại trí nhớ về những nơi đã đi qua hay là… thôi và mặc kệ. Đã bạn nhỏ nào rơi vào tình huống này chưa?

anh buoc day giay

Hai cuốn sách siêu đáng yêu

Buộc dây giày không hề khó. Cuốn sách này hướng dẫn chúng ta hai cách rất dễ dàng, hãy cứ làm theo lần lượt từng bước một và thực hành trên chính đôi giày của mình. Nếu bạn nhỏ chưa sở hữu một đôi nào có dây thì cũng đừng lo lắng vì cuốn sách này chính là một đạo cụ để dễ dàng thực hành.

Hai cuốn sách thật dễ khiến độc giả yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên, hai màu xanh và hồng phù hợp với cả bé trai và bé gái.

Cò Trắng (Viết cho CLB Đọc sách cùng con)

About admin2

Scroll To Top