Home / Tin Tức / Lễ hội Halloween 2017 – CUỘC TRUY TÌM CHIẾC HỘP MÀU ĐEN

Lễ hội Halloween 2017 – CUỘC TRUY TÌM CHIẾC HỘP MÀU ĐEN

Sáng Chủ Nhật tuần qua, tại trụ sở CLB Đọc sách cùng con, lễ hội chào mừng Halloween 2017 với chủ đề “Cuộc truy chiếc hộp màu đen” đã diễn ra thật vui với nhiều điều bất ngờ, thú vị.

Để bắt đầu cuộc truy tìm chiếc hộp màu đen bí ẩn, các bạn nhỏ đã cùng cô Cò Trắng khởi động với điệu nhảy “Vũ điệu bóng đêm”. Đúng như tên gọi, những động tác trong bài như cuốn các vũ công nhí vào một thế giới khác, nơi chỉ có bóng tối và những tiếng cười đáng sợ.

Vũ điệu chả đáng sợ chút nào cả

Tiếp đó, các bạn đã cùng bước vào gian phòng bí hiểm và theo bước chân của cô bé Coraline trong cuốn sách cùng tên “Coraline” (Neil Gaiman, Nhã Nam & NXB Văn học, 2016). Từ một cánh cửa của căn nhà cổ, cô bé đã khám phá ra biết bao điều bí ẩn xung quanh nơi cô sống. Và chính tại đây, những thành viên nhí đã gặp một vị khách, đó là cha của Coraline, người đàn ông nổi tiếng với nhiều công thức nấu ăn có “một không hai”. Đến lễ hội hôm nay, ông cũng là người đặt ra thử thách dành cho các bạn nhỏ bằng việc phải giải ô chữ để tìm ra người nắm giữ chiếc hộp màu đen, nơi cất giấu một nguyên liệu vô cùng quan trọng làm nên thứ “bột ma quái”. Được sự hỗ trợ của các cô giáo, bố mẹ và những hiểu biết về CLB Đọc sách cùng con, các bạn đã nhanh chóng tìm ra người đang nắm giữ nguyên liệu bí ẩn, đó là bác Phượng.

Điều bí ẩn trong cuốn sách này?

Coraline đã khám phá ra điều gì?

Công thức bí mật để làm thứ bột ma quái sẽ không thể thiếu nguyên liệu bí mật trong chiếc hộp đen

Vượt qua thử thách đến đi tìm nơi cất giấu chiếc hộp

Đây chính là chủ nhân của chiếc hộp màu đen

Thật vui vì nhờ nguyên liệu bí mật này, các bạn nhỏ đã có thể tự tay tạo nên miếng bột ma quái của riêng mình.

Khép lại lễ hội Halloween năm nay, các bạn nhỏ đều cảm thấy rất vui, hào hứng.

Phải thực hiện đúng công thức

Thành công rồi

CLB Đọc sách cùng con xin chân thành cảm ơn bác Trần Minh Phượng, chủ nhân của chiếc hộp màu đen, người đã cần mẫn, chăm chút làm nên những món quà Halloween ngọt ngào dành cho các bạn nhỏ.

Xin cảm ơn các bạn cộng tác viên Trần Minh Đức, Vũ Thanh Hà, Nguyễn Hải Thanh, mẹ Hà Minh Huế và bạn Nguyễn Hà Uyên, những người đồng hành yêu quý đã cùng góp sức tạo nên sự thành công của lễ hội Halloween năm nay.

Đặc biệt, xin cảm ơn các bố mẹ và các bạn nhỏ đã đến cùng tham dự và chia sẻ những niềm vui.

HAPPY HALLOWEEN 2017

Bài: Bùi Hương Liên, ảnh: Đào Ngần, Thanh Hà

About admin2

Scroll To Top