Home / Tin Tức / Lễ hội Halloween 2019 cùng chú chó Hoa Chuông

Lễ hội Halloween 2019 cùng chú chó Hoa Chuông

halloween 2019 (1)

Chủ nhật, ngày 27-10-2019 vừa qua, các thành viên CLB Đọc sách cùng con nô nức chào đón Halloween sớm kèm một chút háo hức và hồi hộp về nhân vật sẽ xuất hiện trong mùa Lễ hội năm nay.

Bình thường, khi nói đến những câu chuyện ma hay những chuyện kinh dị, li kì hẳn bạn nghĩ sẽ đến những tiếng thét chói tai, những hình ảnh ghê rợn và không gian u ám… Gượm đã, bạn sẽ thay đổi suy nghĩ ngay khi đặt chân đến với thế giới của lâu đài Sao Xẹt – một ấn tượng hoàn toàn khác. Đó là nơi tuyệt nhất, vui nhất, nhố nhắng nhất đến mức không có một thước nào có thể đo được mà ta có thể gọi là hết xảy, hết mức, hết nấc, hết… cả sợ ma.

halloween 2019 (11)

Lâu đài Sao Xẹt thật bí ẩn

halloween 2019 (2)

Tòa lâu đài đáng yêu đó dù có cao tuổi, dù theo năm tháng không còn lộng lẫy thậm chí người ta tưởng nó là một con tàu bong tróc xấu xí thì những thành viên của gia đình Pepper vẫn luôn yêu thương và gắn bó cùng tòa lâu đài của mình “như những con ốc sên trên tường và rêu trên thềm”. Những viên gạch đầu tiên xây nên Sao Xẹt do các thành viên nhà Pepper tạo dựng, những cuộc vui hay những trận chiến của gia đình Pepper cũng được tòa lâu đài chứng kiến. Họ gắn với nhau như hình bóng không thể tách rời! Đó chính là tình cảm giữa những người trong gia đình với ngôi nhà của mình. Có lẽ bởi tình yêu đó mà cuộc sống nơi đây luôn ngập tràn niềm vui, tiếng cười thậm chí đến cả bọn vật nuôi như chú chó Hoa Chuông cũng được thỏa sức làm điều mình thích.

halloween 2019 (3)

halloween 2019 (6)

Một câu chuyện kinh dị và… buồn cười

Nhưng nếu mọi việc chỉ dừng lại ở đây, có lẽ câu chuyện “Chú chó ma Hoa Chuông nhà Pepper” (Claire Barker, Ross Collins minh họa, NXB Trẻ, 2019) sẽ không xuất hiện trong dịp Halloween năm nay. Chó Hoa Chuông phát hiện ra mình đã trở thành ma sau mọi nỗ lực để gọi Winnie, làm cho cô bé vui nhưng cô bé vẫn ủ rũ, “phớt lờ” mình. Kể từ đây, hành trình học làm Ma của Hoa Chuông bắt đầu. “Cậu chó già” ấy trở thành “Ma mới”, nhận tấm thư mời trịnh trọng từ S.O.S – Linh hồn Sao Xẹt cũng chính là những thành viên của Hội ma thú cưng nhà Pepper. Đó là Thỏ rừng Valentine, khỉ Orlando, ngỗng kỵ sĩ Gabriel, chuột lang Martin. Theo đúng kịch bản của một câu chuyện kinh dị, lũ ma sẽ lên kế hoạch phá hoại hay trêu chọc các thành viên nhà Pepper đang sống trong lâu đài? Không, không, không phải như vậy. Các thành viên của S.O.S cũng là những con vật yêu thương tòa lâu đài này, đã từng là một thành viên của nhà Pepper và giờ đang là những con ma bảo vệ tòa lâu đài thân thương ấy. Nguy hiểm đến từ những kẻ còn sống, chúng âm mưu đẩy nhà Pepper ra khỏi lâu đài Sao Xẹt bằng cách bán đấu giá tòa lâu đài. Chúng gọi “Thợ săn Ma Siêu Phạm” – gã Krispin O’Mystery cùng chiếc hộp Linh Hồn tới để bắt hết các thành viên của S.O.S. Hoa Chuông cùng những người bạn của mình sẽ phải làm cách nào để giải cứu tòa lâu đài khỏi những kẻ Nguy hiểm kia. Liệu Winnie và bố mẹ có phải rời khỏi ngôi nhà thân thương của mình. Cô bé có cơ hội gặp lại Hoa Chuông một lần nữa? Hãy cùng tìm đọc phần 1 câu chuyện “Bí ẩn trong Lâu đài Sao Xẹt” để tìm kiếm câu trả lời nhé!

halloween 2019 (5)

halloween 2019 (7)

halloween 2019 (10)

Những bóng ma lởn vởn quanh lâu đài

Các thành viên của CLB Đọc sách cùng con đã cùng nhau kể câu chuyện và tạo ra một show diễn ánh sáng và những chiếc bóng vô cùng kì diệu. Bên cạnh đó, Lễ hội với bánh và kẹo đã làm cho không khí ngày vui còn ngọt ngào hơn!

Xin trân trọng cảm ơn mẹ Nhã Thanh đã gửi cú mang những quả bí ngô tuyệt đẹp đến để trang trí không giang CLB. Xin cảm ơn các gia đình thành viên đã cùng tham gia và chia sẻ không khí trong ngày Halloween năm nay. Cũng xin cảm ơn các CTV trẻ tuổi, yêu quí của CLB đã cùng các thày cô tổ chức những hoạt động trong buổi sinh hoạt đặc biệt vừa qua!

halloween 2019 (8)

Có ai giúp bạn ấy đọc chữ được không?

halloween 2019 (10)

Chúng mình sẽ hẹn gặp nhau trong những hành trình khám phá các câu chuyện, các vùng đất, các nhân vật khác nữa nhé!

halloween 2019 (4)

halloween 2019 (9)

Những hình ảnh trong lễ hội halloween 2019:

Bài viết: Dương My, Ảnh: Cò Trắng

About admin2

Scroll To Top