Home / Bài Viết / LỜI CẢM ƠN TỪ ECOCAMP TỚI NHÃN HÀNG AGUSHA

LỜI CẢM ƠN TỪ ECOCAMP TỚI NHÃN HÀNG AGUSHA

EcoCamp 2024 đợt 2 diễn ra từ ngày 22-28/6/2024 tại đoàn An điều dưỡng 295, Đồ Sơn, Hải Phòng đã để lại nhiều dư âm và cảm xúc tích cực cho các thủy thủ đoàn. Đồng hành với hoạt động trại hè do CLB Đọc sách cùng con tổ chức, nhãn hàng #agusha đến từ CÔNG TY TNHH BABY CORPORATION VIỆT NAM với các sản phẩm sữa dinh dưỡng, bánh dinh dưỡng, hoa quả nghiền… đã mang lại những nguồn dinh dương thiết thực và đầy đủ các thủy thủ tại bữa xế và nhiều hoạt động diễn ra trong khuôn khổ trại hè.

Chỉ với một hộp sữa, bạn có thể làm được rất nhiều đồ ăn thức uống ngon lành và bổ dưỡng.

Ở xưởng Vị Cuộc Sống, chị Bích Uyên đã sáng tạo và giới thiệu ngay món Smoothie Cookie Agusha mà các bạn hoàn toàn có thể làm tại nhà. Chỉ với một hộp sữa và một ít bánh quy là các bạn trẻ đã có cho mình và gia đình một bữa xế thơm ngon, dễ uống và tốt cho tiêu hóa rồi.

Tại Xưởng Phát Kiến Kinh Hoàng, chị Lam Giang lại hướng dẫn các bạn làm món kem lạnh. Một hộp đá lạnh nhỏ, một chút muối và một chút sức khỏe để lắc, thế là chúng ta đã có một túi kem lạnh ăn vặt và giải khát, chúng ta có thể trở lại ngay những hoạt động với tràn đầy năng lượng trong những ngày hè.

Hẳn bạn còn nhớ trong ngày hội STEM, các anh chị phụ trách đã mang đến câu chuyện về VI KHUẨN và chúng ta sẽ có một hệ tiêu hoá khoẻ mạnh nhờ sự trợ giúp của những người bạn lợi khuẩn như LACTO & BIFIDO đồng thời góp phần đầy lùi sự xâm nhập và sức mạnh của hại khuẩn ECOLI… Vở kịch này lấy ý tưởng từ chính sản phẩm và bao bì đáng yêu của hộp sữa Agusha!

Các bạn trẻ đã say mê ăn bánh chấm với sữa hay trà trong câu chuyện “nhỏ to” tại phòng Thuyền trưởng Nguyễn Thụy Anh mỗi hoạt động Thuyền trưởng mời trà. Các bạn đã dành những đồng Eco do mình lao động kiếm được ở trại hè để mua các sản phẩm sữa, bánh, hoa quả nghiền về làm qua tặng cho người thân trong gia đình mình. Thật tuyệt vời và ngọt ngào!

Ban chỉ huy EcoCamp xin trân trọng cảm ơn các cô chú CÔNG TY TNHH BABY CORPORATION VIỆT NAM đã đồng hành cùng các thuỷ thủ EcoCamp trong mùa EcoCamp đợt 2 và xin kính chúc các cô chú luôn khỏe mạnh,  luôn tươi vui mỗi ngày và tự hào vì những sản phẩm giàu chất lượng các cô chú lựa chọn giới thiệu cho trẻ em Việt Nam.

Hình ảnh: Đinh Lê Vũ, ban truyền thông EcoCamp.

About DuongMy

Scroll To Top