Home / Bài Viết / Lớp Nghĩ & Viết trong tôi…

Lớp Nghĩ & Viết trong tôi…

Những ngày Hà Nội vào thu là những ngày đầy xao động, là lúc những kỉ niệm vui cũ reo lên và những hân hoan mới bắt đầu nảy nở. Một khóa học Nghĩ & Viết chuẩn bị bắt đầu.

Với các cô giáo, mỗi khóa học là một chặng đường với nhiều thử thách và hạnh phúc. Thử thách vì luôn phải đổi mới, cập nhật để các bài học luôn hấp dẫn, cuốn hút các bạn. Hạnh phúc vì biết rằng những cô cậu học trò nhỏ luôn chờ mong buổi học hàng tuần, hạnh phúc vì những bài viết ngày càng sáng tạo hơn, sâu sắc, tình cảm hơn. Các bạn không còn ngại đọc sách và đã đến với sách như một thế giới khám phá, sự rụt rè đã nhường chỗ cho sự tự tin, các bạn đã sẵn sàng nói lên những điều mình nghĩ, viết nên câu chuyện nhỏ của riêng mình.

_MG_1754

Hôm nay vui quá, chúng mình được gặp cô Phù thủy Thảo dược với tài pha chế cực siêu

 Với những bạn học sinh, lớp Nghĩ & Viết là sự chờ mong mỗi tuần được đến lớp, là niềm vui khi lần đầu vượt qua nỗi e sợ, sẵn sàng viết nên những ước mơ, những suy nghĩ, cảm nhận của mình và được đăng bài, nhận nhuận bút đầu tiên.

Lớp Nghĩ & Viết là cánh đồng hoa, nơi chúng ta có thể tận hưởng niềm vui và cảm nhận được sự ngọt ngào, dễ chịu của văn học. (Đức Anh, lớp Nghĩ & Viết THCS)

Lớp Nghĩ & Viết là nơi em có những trải nghiệm mới (Quang Huy, lớp THCS)

Lớp Nghĩ & Viết là một căn phòng chứa đầy màu sắc và những bài học thú vị. (Linh Nga, lớp Nghĩ & Viết 2-3)

 Lớp Nghĩ & Viết là lớp học của tri thức, nơi em được học nhiều những kiến thức mới (Cát Tường, lớp Nghĩ & Viết 2 -3)

 Còn nhiều nữa những cảm nhận đều đáng yêu, đáng quý.

DSCF8608

Buổi giao lưu với nhà thơ Phan Thị Thanh Nhàn 

Với phụ huynh, lớp Nghĩ & Viết đây là nơi gửi gắm sự tin yêu, là một chặng đường bố mẹ sẽ luôn được đồng hành cùng con để thực hiện nhiều nhiệm vụ thú vị, cùng con học và đi qua nỗi sợ Viết,  lắng nghe và cảm nhận vẻ đẹp từ những điều bình dị nhất trong cuộc sống mến thương này.

About Bui Huong Lien

Scroll To Top